HN- Cùng tham gia Truy tìm “Thủ lĩnh Poly”

19:58 09/03/2012

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức cuộc thi “Thủ lĩnh Poly” cho lớp trưởng các lớp .

Ban tổ chức mong muốn qua cuộc thi này sẽ tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực, năng khiếu của bản thân, cũng như được trao đổi và học hỏi những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo trong môi trường trẻ trung, năng động của FPT Polytechnic.

Cuộc thi hướng tới đối tượng là lớp trưởng các lớp trong trường. Các bạn sinh viên tham gia sẽ phải vượt qua hai vòng thi là sơ khảo và bán kết trước khi tìm được 10 thủ lĩnh xuất sắc bước vào vòng chung kết.

Tại vòng sơ khảo, các bạn sẽ được làm bài trắc nghiệm kiến thức xã hội tổng hợp. Sau đó, 20 bạn sinh viên đạt số điểm cao nhất sẽ tiếp tục được Ban giám khảo phỏng vấn, kiểm tra các kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân các bạn trong các hoạt động phong trào nói chung và lãnh đạo tập thể nói riêng. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ cần phải thể hiện được khả năng thuyết phục, thuyết trình cũng như  khả năng giao tiếp và làm việc nhóm thông qua các tình huống cụ thể.

10 sinh viên xuất sắc nhất sẽ đi tiếp vào vòng chung kết. Tại vòng này, các bạn sẽ phải thể hiện hết khả năng của mình qua các phần thi chào hỏi, tài năng, thi hỏi đáp kiến thức về chủ đề Đoàn- Hội và ứng xử trước các câu hỏi tình huống.

Các thủ lĩnh xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn cùng giấy chứng nhận của nhà trường.

Hãy cùng nhau tham gia để có cơ hội được thể hiện bản lĩnh của chính mình và tìm ra người đứng đầu xuất sắc nhất.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Vòng sơ khảo:  16h30 Thứ 6, ngày 9/03/2012 – Phòng 308, nhà Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Vòng chung kết: 16h30 Thứ 7, ngày 24/03/2012 – Hội trường tầng 3, nhà Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hoạt động lựa chọn và đào tạo “Thủ lĩnh Poly” được FPT Polytechnic rất chú trọng. Năm 2010, FPT Polytechnic đã tổ chức khóa tập huấn dành cho ban cán sự các lớp khóa 6.1 của FPoly tại Hòa Bình. Trong kỳ tập huấn ngắn ngày này, các bạn cán sự  đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, các trò chơi nhóm cũng như tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về bản sắc văn hóa FPT. Đây chính là lớp sinh viên nòng cốt đi đầu, thúc đẩy các hoạt động sinh viên của FPT Polytechnic phát triển một cách mạnh mẽ.

 


Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *