Kết quả bình chọn trực tuyến “Tìm linh vật cho FPT Polytechnic”

14:44 28/10/2011

Hai linh vật Ong Poly và Thỏ Poly đã xuất sắc vượt qua nhiều ý tưởng linh vật để đi vào vòng tiếp theo – Bình chọn trực tuyển trên facebook của FPT Polytechnic. Sau đúng 1 tuần, vòng bình chọn trực tuyến cuộc thi “Tìm linh vật cho FPT Polytechnic” đã chính thức kết thúc vào lúc 24h ngày 27/10/2011.

Hai linh vật đều nhận được sự ủng hộ và quan tâm của thành viên trong cộng động FPT Polytechnic

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ong Poly và Thỏ Poly đã nhận được sự quan tâm, nhận xét và góp ý của đông đảo sinh viên, cán bộ trong cộng đồng FPT Polytechnic. Số phiếu bình chọn của hai linh vật độ chênh không lớn và có những thời điểm phiếu ủng hộ của Ong Poly và Thỏ Poly là bằng nhau. “Mỗi linh vật đều có những nét đặc sắc riêng và quả là khó khăn để lựa chọn” Bạn Đậu Quốc Anh nhận xét trên facebook Poly.

Ong Poly đã chiến thắng và chính thức trở thành linh vật của FPT Polytechnic

Kết quả, linh vật Ong Poly đã dành chiến thắng trước Thỏ Poly với 60% phiếu bình chọn. Hình ảnh Ong Poly chăm chỉ, cần mẫn và sống có tổ chức đã chính thức trở thành linh vật của FPT Polytechnic.

Vào lúc 15h ngày 31/10/2011, lễ trao giải cuộc thi “Tìm linh vật cho FPT Polytechnic” sẽ chính thức diễn ra tại phòng họp nhà F, tòa nhà VAS, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “Kết quả bình chọn trực tuyến “Tìm linh vật cho FPT Polytechnic”

  1. Vậy là sắp tới mình có “Ong đọc” như “Cóc đọc” của Fu rùi, hihi

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *