Kỹ năng học tập: Môn học giúp sinh viên khám phá năng lực của bản thân

11:18 31/08/2019

Trong thời gian vừa qua, tân sinh viên khoá 15.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã hoàn thành chương trình môn Kỹ năng học tập. Đây là môn học khởi động giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập mới và cách thức học tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Môn học Kỹ năng học tập sẽ giúp các bạn tân sinh viên khám phá năng lực bản thân qua các tiết học, nhìn nhận những ưu – khuyết điểm để khắc phục trong tương lai. Cao đẳng FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình học tập phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Chương trình học tập đầy sôi động và hào hứng
Chương trình học tập đầy sôi động và hào hứng

Với triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp, ngoài nhưng giờ học lý thuyết trên lớp, đa phần sinh viên sẽ thực hành với những dự án, bài tập nhóm lý thú và thực tế. Giảng viên luôn tạo điều kiện cho sinh viên được thể hiện năng lực của bản thân qua từng sản phẩm và rút kinh nghiệm để đưa ra kết quả tốt nhất. Từ đó, 2 năm 4 tháng của sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chia sẻ sau khi kết thúc môn Kỹ năng học tập, bạn Huỳnh Công Trí chia sẻ: “Thật sự mình rất thích môn học này, qua môn học mình đã nhìn nhận rõ hơn những điều bản thân cần khắc phục, những điều mình cần chuẩn bị cho kỳ học sắp tới. Cũng qua môn học Kỹ năng học tập, mình đã làm quen với nhiều bạn bè, tham gia các hoạt động trò chơi tập thể và hoạt động nhóm giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và cách làm việc với bạn bè”. 

Sinh viên FPT Polytechnic tham quan nhà tình thương
Sinh viên FPT Polytechnic tham quan nhà tình thương

Giảng viên Phạm Thị Đinh Nhật Khang – Trưởng Bộ môn Tâm lý Cao đẳng FPT Polytechnic Cần thơ cho biết: “Tôi rất vui khi thấy các bạn đã nhìn nhận lại bản thân và khám phá mọi thứ xung quanh nhiều hơn. Những hoạt động vừa qua đã đánh giá khả năng và năng lực của sinh viên trước khi bước vào kỳ học. Tôi mong rằng các bạn sẽ luôn giữ cái nhiệt bên trong con người và tự tin hơn trong các hoạt động tập thể sắp tới”.

Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo với hình thức thực hành và rèn luyện các kỹ năng một cách nghiên túc và sáng tạo. Kết thúc các dự án, sinh viên sẽ trình bày sản phẩm, đề án của mình trước hội đồng giám khảo công tâm, qua đó, các bạn sinh viên sẽ rút ra kinh nghiệm cho mình trong công việc thực tế.

Môn Kỹ năng học tập giúp các bạn yêu thương nhiều hơn
Môn Kỹ năng học tập giúp các bạn yêu thương nhiều hơn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *