Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” đầu tiên của FPT Polytechnic Cần Thơ

11:42 16/02/2019

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đang vào trong những ngày phấn khởi khi chuẩn bị tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” đầu tiên tổ chức ngày 22/2/2019 tới. Tuy mới thành lập và hoạt động kỳ đầu tiên nhưng những sinh viên nhà trường đã khẳng định được bản thân trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. 

Dựa vào kết quả học tập học kỳ qua và đánh giá quá trình hoạt động phong trào, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ quyết định khen thưởng cho 86 cá nhân có thành tích tốt trong học kỳ Fall 2018. Hiện tại phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã trao giấy mời tới tận tay sinh viên. Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” sẽ diễn ra vào ngày 22/2/2019 tại hội trường cơ sở.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Phòng Công tác sinh viên đã lên ý tưởng từ rất lâu từ khâu chuẩn bị thư mời, Giấy khen, Huy chương, Kỉ niệm chương… Mọi thứ hoàn tất chờ đến ngày diễn ra buổi tuyên dương. Trong học kỳ này, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tuyên dương 10 sinh viên xuất sắc, 70 sinh viên danh hiệu loại giỏi, 05 sinh vien hoạt động phong trào xuất sắc và 01 “Ong vàng” là bạn  – Lư Nhật Duy thuộc lớp PM14303 chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm.

Khi hỏi về sự kiện sắp tới, Nhất Duy chia sẻ: “Mình không ngờ bản thân lại trở thành “Ong vàng Poly”. Mình đã nghe về danh hiệu này từ ngày đầu tiên. Hiện tại mình đang mong chờ tới ngày nhận giải. mình nghĩ ba mẹ em cũng rất hạnh phúc khi nghe tin này”.

Chỉ thấp hơn bạn Lư Nhật Duy 0.1 điểm, bạn Trần Phú Quí là gương mặt xếp hạng 2 trong học kỳ Fall 2018. Bạn chia sẻ “Thật ra nói buồn là nói dối nhưng thật ra nó là thành quả phản chiếu tình hình cũng như nỗ lực của bản thân trong học kỳ vừa qua. Mình nghĩ bản thân phải nổ lực hết mình hơn nữa trong thời gian tới. Mình rất hài lòng và tự hào với kết quả học tập kỳ vừa qua”.

Những bức thư mời đầy tâm huyết và tình cảm từ các anh chị phòng Công tác sinh viên.

Sự kiện sắp tới gây chú ý rất nhiều với các bạn sinh viên nhà trường. Mong rằng đây sẽ là động lực để các bạn học tập và hoạt động nhiều hơn trong thời gian sắp tới

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *