Những buổi học cuối năm của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:07 23/01/2019

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là nghỉ tết nhưng không khí học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn đầy nghiêm túc, hoàn toàn không có tình trạng “nghỉ ăn tết sớm”. Đây là điều đáng mừng thể hiện tinh thần kỉ luật cao mà các bạn sinh viên đã rèn luyện trong suốt thời gian học tập tại trường.

Dù là cận tết nhưng không khí học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn vô cùng nghiêm túc.

Việc đi học đầy đủ vào những ngày giáp tết cũng  đem lại cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhiều điều thú vị và “lợi ích” nho nhỏ như: được thầy cô động viên bằng những viên kẹo xinh xắn, hay những phong bao lì xì “made in FPT Polytechnic “rất ngộ nghĩnh và không “đụng hàng”.

Ngay khi nghe thông tin từ phòng Công tác sinh viên về việc phát tặng phong bao lì xì, các bạn sinh viên đã rất háo hức. Cầm trên tay xấp phong bì xinh xắn bạn Lê Ly Na – sinh viên ngành QTDN – Marketing & Saleschia sẻ: “Nhà mình có mấy cháu nhỏ, năm nào mình cũng lì xì cho các cháu bằng phong bao bình thường. Năm nay lì xì bằng phong bì của trường chắc chắc cả nhà sẽ bất ngờ. Tuy món quà nhỏ nhưng cũng thấy ấm áp vì nhà trường đã luôn quan tâm đến sinh viên chúng mình”.

Nhận phong bì lì xì của trường trong tâm thế vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Ngoài việc nhận những món quà xinh xinh nho nhỏ, điều đặc biệt là xung quanh khu vực trường rất nhiều gian hàng bán hoa tết đã bắt đầu nhộn nhịp trưng bày,đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên tha hồ “ sống  ảo” với những hình ảnh đẹp lung linh và tràn ngập sắc hoa. Không chỉ các bạn sinh viên mới háo hức mà ngay cả các cán bộ giảng viên trong trường cũng tranh thủ cơ hội này để có được những bức hình ghi dấu kỉ niệm một năm nữa được gắn bó với cơ sở Tây Nguyên.

Vui vẻ check-in khoe với bạn bè món quà đáng yêu được nhận từ FPT Polytechnic.

Có thâm niên chụp hình tết cho mọi người trong nhiều năm chị Võ Thị Thuỳ Dung – cán bộ phòng Đào tạo vui vẻ cho biết: “Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày làm việc cuối cùng, mình đều mang máy hình đến trường và cùng mọi người dạo quanh khu vực bán hoa xung quanh chọn ra những góc đẹp nhất, để chụp những tấm ảnh xinh xắn. Đây là thời gian để các chị em trong trường vừa thư giãn tinh thần, vừa ghi dấu lại kỉ niệm một năm làm việc gắn bó cùng nhau”. Đi học hay đi làm sát những ngày tết thật sự đem lại nhiều điều thú vị và niềm vui cho tất cả mọi người bởi không khí ấm áp, hạnh phúc mà không phải ngày nào cũng có.

Cán cán bộ giảng viên trang thủ “sống ảo” khi Xuân về

Như vậy chỉ còn hơn ba ngày nữa toàn thể Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ chính thức bước vào kì nghỉ tết Kỉ Hợi 2019. Hi vọng qua năm mới tất cả mọi người và  các bạn sinh viên sẽ có một năm học đầy thành công và thắng lợi, tràn đầy năng lượng để vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước” Lời chúc của thầy Huỳnh Ngọc Khoan cho cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *