QN – Trận thư hùng của thầy trò FPT Polytechnic Quảng Ninh

8:04 04/02/2013

Chiều ngày 31/1/2013, tại sân vận động Thành Nam, Hùng Thắng, Hạ Long, FPT Polytechnic Quảng Ninh đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội Giảng viênSinh viên. Trận cầu đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hấp dẫn đầy kịch tính.

Hai đội bóng của FPT Polytechnic Quảng Ninh
Hai đội trước giờ bóng lăn

Với tinh thần thi đấu “Fair play”, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ của cả hai đội đã trình diễn nhiều pha bóng đẹp mắt, lôi cuốn người xem.

Hiệp 1, hai đội dồn lên tấn công với cơ hội liên tiếp được tạo ra về phía khung thành của hai bên. Trái với dự kiến ban đầu, đội Giảng viên ghi bàn trước nhờ cú sút không thể chống đỡ của thầy Nguyễn Thế Hùng, giảng viên bộ môn Tin học cơ sở. Trước áp lực bị dẫn bàn, ở những phút sau đó, đội Sinh viên với lợi thế thể lực tốt, liên tục thực hiện những đường chuyền dài vượt tuyến, tạo ra các pha bóng nguy hiểm, uy hiếp khung thành của thủ môn Phạm Minh Sơn, giảng viên môn Kỹ năng học tập.  Ít phút sau đó, với sự toả sáng của Lưu Quang Trung, sinh viên lớp PT09102, đội Sinh viên đã có bàn gỡ hoà đẹp mắt, đưa hai đội về thế cân bằng.

 

Uy hiếp khung thành đối phương
Đội Sinh viên liên tiếp uy hiếp khung thành thủ môn Phạm Minh Sơn, giảng viên Kỹ năng học tập
Đội Sinh viên phản công
Những đường chuyền dài vượt tuyến của đội Sinh viên

Ở hiệp thi đấu thứ 2, sau khi thay người, đội Giảng viên như hổ thêm cánh. 10 phút đầu hiệp 2, trận đấu dường như chỉ diễn ra trên nửa sân của đội Sinh viên. Thủ môn Bùi Tuấn Anh, sinh viên lớp PT09101, đã phải rất vất vả để giữ sạch lưới nhà. Tuy vậy, với sự bình tĩnh, kinh nghiệm trận mạc và kỹ thuật điêu luyện, tại các phút thứ 42 và 45 của hiệp đấu, đội bóng Giảng viên đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng, ấn định kết quả chung cuộc lên tỷ số 3-1 trong sự bất ngờ của toàn thể khán giả.

Đội Giảng viên ghi bàn
Với kinh nghiệm trận mạc, đội Giảng viên đã dành chiến thắng với tỷ số 3-1
Khán giả hò reo
Sôi động cả trong và ngoài sân cỏ

Buổi giao hữu thể thao kết thúc tốt đẹp. Đây cũng là một cơ hội để tập thể FPT Polytechnic Quảng Ninh được chia sẻ, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.

Trong không khí vui vẻ, sôi nổi này, tin rằng năm mới sắp đến, FPT Polytechnic Quảng Ninh sẽ luôn tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công.

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *