Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

18:17 23/07/2019

Ngày 20/7/2019, chương trình Home Coming 2019 – Về trường đi em, đã được tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của cựu sinh viên và giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức, sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, tạo điều kiện cho các thế hệ cựu sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với quý thầy cô, bạn bè cũng như mở ra cơ hội giao lưu với cộng đồng cựu sinh viên.

Đông đảo cựu Sinh viên và giảng viên tham dự Home Coming 2019
Đông đảo cựu Sinh viên và giảng viên tham dự Home Coming 2019

Tham dự chương trình, có ông Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT  Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Khối Cao đẳng, ông Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, Trưởng BTC chương trình và đông đảo thầy cô giáo đang công tác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Khai mạc chương trình, ông Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Cao đẳng FPT Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện cho cựu sinh viên có cơ hội để trở nơi học tập. Với mục tiêu đầu tiên là giúp các bạn cựu sinh viên kết nối cảm xúc, nhớ lại những kỷ niệm vui buồn cùng bạn bè & thầy cô. Bên cạnh đó, chương trình còn mong muốn kết nối các cựu sinh viên để cập nhật kiến thức, kinh nghiệm thực tế khi đi làm và hỗ trợ cơ sở trong công tác đào tạo sinh viên. Hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để sinh viên và cựu sinh viên đến gần nhau hơn, mở ra nhiều cơ hội học hỏi và giao lưu”.

Chương trình giao lưu giữa các thế hệ sinh viên đầy vui vẻ, hào hứng
Chương trình giao lưu giữa các thế hệ sinh viên đầy vui vẻ, hào hứng

Sau phần giao lưu ý nghĩa, Ban Liên lạc cựu sinh viên đã được thành lập với mục đích là trở thành cầu nối  giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và các bạn sinh viên đã ra trường, nơi các bạn có thể đưa ra mong muốn và nguyện vọng, cũng như giao lưu với các giảng viên. Hướng đến sự ra mắt chính thức tại Home Coming 2020 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, với 5 vị trí chủ chốt gồm anh Nguyễn Trần Luận – Trưởng ban, chị Trầm Ngọc Minh và anh Nguyễn Hoàng Đức – Phó ban, chị Lý Mỹ Oanh – Thư ký, và chị Nguyễn Hoài Thanh Duyên – Thủ quỹ. Hứa hẹn mang đến làn gió mới, mong rằng Ban liên lạc trong tương lai sẽ phát động nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên
Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên

Nguyễn Trần Luận – Cựu sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm khóa 8.2, chia sẻ: “Em xin chân thành cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức chương trình hướng đến các bạn cựu sinh viên nhiều hơn. Đại diện Ban liên lạc, chúng em chắc chắn sẽ xây dựng và phát triển tốt dưới sự cố vấn của thầy Trần Vân Nam, một lần nữa em xin cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội đóng góp sức mình trong sự phát triển của cơ sở. Trong thời gian sắp tới, nằm trong những hoạt động đầu tiên sẽ là mang những dự án doanh nghiệp mà chúng em đang theo làm đến với sinh viên mới tốt nghiệp, hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của các bạn sinh viên”.

Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Chương trình Home Coming – Về trường đi em đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Hy vọng rằng, từ đây sinh viên, cơ sở đào tạo và cựu sinh viên sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *