Sinh viên FPoly HCM với môn học Thực hành quản trị bán hàng vui nhộn

17:18 29/07/2017

Ngày 26/07/2017, tại sảnh Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, sinh viên lớp PB12101 học môn Thực hành quản trị bán hàng (BUS302) dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đăng Huy Vũ – Giảng viên Quản trị kinh doanh. Lớp học được chia thành 6 nhóm, với chỉ tiêu đặt ra cho mỗi nhóm phải có lợi nhuận sau buổi bán hàng.

Gian hàng độc lạ, bắt mắt của các bạn sinh viên bán hàng

Các bạn sinh viên lớp PB12101 đã có thêm những tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng bán chạy các gian hàng của mình và của bạn; kỹ năng bán hàng của các bạn được cải thiện đáng kể sau tuần bán hàng thực tập lần này, mặt hàng các bạn nhập về đáp ừng đúng nhu cầu của người mua như: gang tay, tất, thẻ đeo sinh viên, các loại món ăn vặt và thức uống, bạn Nguyễn Thị Diệu Hạnh lớp PB12101 chia sẻ: “lớp em được phân ra nhiều nhóm để bán hàng nên cạnh tranh hơi cao nhưng không khí buổi bán hàng rất sôi nổi, các bạn cũng cùng nhau hợp tác, kết hợp để bán được sản phẩm, buổi bán hàng này đã giúp chúng em có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng”.

Nhóm sinh viên đã chuẩn bị sẵn sàng gian hàng để đón khách

Với 6 nhóm bán hàng lần này tất cả các bạn đều có ý tưởng mới về gian hàng của mình, từ việc đầu tư đồng phục nhóm, có nhóm màu xanh lá, có nhóm trang phục hiện đại dễ thương; cách trình bày gian hàng, có nhóm dùng giấy, tre trang trí gian hàng rất bắt mắt và đặc biệt hơn là cách giao tiếp phục vụ của các bạn đều được đổi mới. Sau đợt bán hàng này có nhóm đã vượt 2-3 lần chỉ tiêu doanh thu đặt ra và quan trọng hơn hết là tinh thần đoàn kết của các bạn được tăng cao, kỹ năng bán hàng của các bạn được cải thiện lên rất nhiều.

Chúc em có kết quả học tập tốt!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *