Sinh viên hào hứng với khóa học Solidworks

9:46 13/04/2019

Ngày 11/04 vừa qua, Trung tâm FPT Solidworks của Cao đẳng FPT Polytechnic đã khai giảng khóa học Solidworks cơ bản FSWA02 dành cho người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này.

Nhân dịp đại lễ 30/4 sắp đến, Cao đẳng FPT Polytechnic đã dành những phần quà ý nghĩa cho học viên tham gia lễ khai giảng khóa học Solidworks cơ bản, nhận được sự quan tâm rất lớn.

Phần mềm Solidworks là phần mềm CAD rất thông dụng tại Việt Nam. Đây là phần mềm của hãng Dassault Systems phát hành cho những xí nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay.

Trong đó nổi bật có một số chức năng cơ bản sau:

  • Part: Thiết kế vật thể, mô hình hóa 3D sản phẩm
  • Assembly: Lắp ráp, mô phỏng chuyển động.
  • Drawing: Tạo bản vẽ kỹ thuật trong Solidworks.
Trung tâm FPT Solidworks của Cao đẳng FPT Polytechnic đã khai giảng khóa học Solidworks
Trung tâm FPT Solidworks của Cao đẳng FPT Polytechnic đã khai giảng khóa học Solidworks

Các học viên tham gia lớp học đều bị thu hút bởi các kiến thức mới lạ, hữu ích cho việc định hướng công việc trong tương lai. Với không khí vui vẻ và cởi mở, các học viên đã được giới thiệu về Solidworks, so sánh với các phần mềm 3D khác để thấy rõ ưu điểm, sự khác biệt trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng chia sẻ thêm về định hướng nghề nghiệp khi lựa chọn học tập và sử dụng phần mềm này.

Khóa học có tổng thời lượng 40 giờ học, gồm các buổi học kiến thức đi kèm hoạt động thực hành về thiết kế sản phẩm 3D. Sau khóa học, học viên được trang bị các kiến thức để chuẩn bị ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế CSWA chính hãng tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Buổi học đầu tiên của lớp
Buổi học đầu tiên của lớp

Tham gia lớp học, bạn Nguyễn Trần Minh chia sẻ: “Mình rất vui và bất ngờ khi vừa nhập học đã nhận được quà của trường. Vừa được nhận quà vừa được học những kiến thức bổ ích, mới mẻ nên mọi người bước vào buổi học đầu tiên rất hào hứng. Các bạn trong lớp đều thấy thích học, một buổi học 2 giờ mà mọi người còn muốn kéo dài thêm nữa. Thay mặt lớp, mình cảm ơn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tạo nhiều bất ngờ trong ngày lễ và còn có chính sách ưu đãi học phí cho các bạn đăng ký theo nhóm. Mình sẽ chia sẻ nhiều bạn bè trong trường để đăng ký học khóa này”.

Còn với Trương Quốc Thắng lần đầu tham gia lớp thiết kế cho biết: “Mình đang học tại trường đại học khác, ngành thiết kế cơ khí, trường mình cũng có mở lớp Solidworks nhưng mình chọn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vì cơ sở vật chất cũng như trang thiết của trường hiện đại với nhiều máy tính mới, cấu hình mạnh, thuận tiện cho việc học. Ngoài ra còn miễn phí tài liệu, cài đặt miễn phí phần mềm để hỗ trợ thêm trong việc tự học. Giảng viên thực sự rất chuyên nghiệp và truyền cảm hứng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm nghề cho những sinh viên đang theo học”.

Giảng viên tâm huyết hướng dẫn cho sinh viên làm quen với chương trình mới
Giảng viên tâm huyết hướng dẫn cho sinh viên làm quen với chương trình mới

Khóa học Solidworks cơ bản khai giảng thường xuyên hàng tháng và luôn có chính sách ưu đãi cho các bạn học viên. Với cơ sở vật chất được trang bị tốt cùng những phần quà bất ngờ luôn làm cho học viên cảm thấy được học, được trải nghiệm và được vui vẻ khi học tại FPT Solidworks. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm khóa học này nhé!

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm FPT Solidworks, lầu 5, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 098 797 6997

Ngày nay, công nghệ thông tin và Internet đã tạo nên những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt tại doanh nghiệp, website trở thành một thành phần không thể thiếu, là công cụ của doanh nghiệp để giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước thông qua internet, và kinh doanh trực tuyến.

Chuyên ngành Thiết kế lập trình Website của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đón đầu các xu thế mới nhất, trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức và công nghệ để xây dựng các website một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và giàu tính thực tiễn. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” và phương pháp học tập qua dự án (Project-based-learning), sinh viên sẽ được trải nghiệm dự án thực tế cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đã từng tham gia vào các dự án xây dựng website cho các công ty trong và ngoài nước.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *