TN – Sinh viên FPT Polytechnic hết mình cùng dự án “Star Kids 2017”

13:51 04/10/2017

Sau nhiều ngày cố gắng và chuẩn bị,  ngày 03/10 vừa qua đêm Bán kết đầu tiên của cuộc thi “Star Kids 2017” do Nguyễn Kim phối hợp cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2016, tại cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim“, 10 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhì và được đầu tư 200 triệu đồng để làm dự án “Star Kids 2016”. Nhờ sự năng động, sáng tạo, tự tin, các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình hoành tráng và thành công rực rỡ. Ấn tượng với năng lực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, năm nay công ty Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột đã “chọn mặt gửi vàng” tổ chức chương trình “Star Kids 2017” với quy mô gấp đôi và số vốn lên tới gần 500 triệu.

gày 03/10 vừa qua đêm Bán kết đầu tiên của cuộc thi "Star Kids 2017" do Nguyễn Kim phối hợp cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngày 03/10 vừa qua đêm Bán kết đầu tiên của cuộc thi “Star Kids 2017” do Nguyễn Kim phối hợp cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, vòng Bán kết đã chính thức diễn ra ngày 03/10 với gần 20 thí sinh tham gia. Sau khi chấm điểm, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 thí sinh trúng tuyển để tham dự đêm chung kết vào ngày 22/10 tới.Tối ngày 04/10, đêm Bán kết thứ hai sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 18h tại Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột số 1 Nguyễn Chí Thanh P. Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.Chia sẻ về những vất vả trong thời gian tham gia dự án bạn Lê gia Trung Đạt – Sinh viên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing cho biết : “Nếu bạn nào chưa từng làm thực tế thì hãy thử một lần để trải nghiệm cảm giác “cực” là như thế nào khi chuẩn bị một chương trình trực tiếp thực tế nhưng lại rất “đã” khi chương trình thành công. Bản thân mình thì thấy sau khi tham gia dự án, mình học hỏi được rất nhiều như biết cách chạy quảng cáo Facebook thực tế, biết cách viết content, thu thập dữ liệu thông tin và sàng lọc đúng chuẩn marketing….Mình cảm thấy rất may mắn khi đã tham gia chương trình, nhờ vậy mình tự tin hơn để có thể tiếp tục tham gia các hoạt động khác sau này”.

Các bạn sinh viên đang hướng dẫn và cung cấp thông tin cho thí sinh tham dự.
Các bạn sinh viên đang hướng dẫn và cung cấp thông tin cho thí sinh tham dự.

Được biết, để tổ chức thành công cho đêm bán kết chương trình “Star Kids 2017” các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên phải bắt tay vào thực hiện dự án từ những khâu nhỏ nhất như: đến các trường để thông tin về chương trình, mời thí sinh tham dự, chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, các bạn còn tham gia setup sân khấu như bất kỳ một nhân viên tổ chức sự kiện nào. Bên cạnh đó việc vừa học vừa tham gia dự án cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian nghỉ ngơi của các bạn. Tuy nhiên, nhờ vậy các bạn đã biết cách tự chủ động sắp xếp khoa học thời gian làm việc với thời lượng học tập. Thêm nữa, sự thông cảm từ phía các giảng viên đã tạo điều kiện cho các bạn rất nhiều trong quá trình tham gia trải nghiệm thực tế. Năm nay, quy mô sự kiện lớn gấp đôi so với năm ngoái nên khối lượng công việc của sinh viên cũng nhiều hơn, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tất cả các thành viên tham gia đều rất phấn khích và hoàn toàn không có bạn nào phải nghỉ ngang giữa chừng.

Các thí sinh đang lắng nghe kết quả chung cuộc.
Các thí sinh đang lắng nghe kết quả chung cuộc.

Nhắc đến chương trình anh Nguyễn Hồng Nhật – Trưởng phòng Marketing Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột hồ hởi cho biết : “ Trừ những bạn từng tham gia “Star Kids 2016” thì nhiều bạn sinh viên còn khá bỡ ngỡ chưa quen với công việc thực tế. Tuy nhiên, sau một thời gian cọ sát các bạn đã nắm bắt rất tốt và tự biết cách để điều chỉnh thời gian làm việc cũng như cách nắm bắt công việc hiệu quả. Tôi cảm thấy rất hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của các bạn, trong tương lai nếu có thêm các dự án mới tôi hi vọng sẽ lại tiếp tục được cộng tác cùng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên”.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng, chương trình đạt thành công trong niềm vui của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Sau nhiều nỗ lực cố gắng, chương trình đạt thành công trong niềm vui của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Star Kids 2017 là một trong những chương trình thu hút sự chú ý của người dân phố núi Buôn Mê Thuột trong thời gian qua. Ứng viên tham gia chương trình là các em có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. Vòng sơ tuyển diễn ra vào cuối tháng 9 thu hút được gần 500 thí sinh tham gia tuyển chọn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *