HN-Tuần định hướng của sinh viên khóa 8.1

14:06 11/11/2011

Sáng ngày 5/11, các tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội khóa 8.1 đã tập trung tại Hội trường 202, Đại học FPT – số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội để làm thủ tục nhập học.

Trong ngày nhập học, tân sinh viên được phát áo đồng phục cùng những tài liệu cho tuần lễ định hướng

Ngoài ra, tân sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội còn được phát áo đồng phục trường và bộ tài liệu để chuẩn bị cho tuần lễ định hướng khóa mới.

Hội trường 202 chật kín trong ngày nhập học của tân sinh viên khóa 8.1
Bác sĩ Trương Thị Huyền – Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an nói chuyện về “Sức khỏe học đường” cho tân sinh viên

Bắt đầu từ ngày 07/11, sinh viên khóa 8.1 FPT Polytechnic Hà Nội chính thức tham gia vào tuần lễ định hướng. Vào buổi đầu tiên, các bạn được bác sĩ Trương Thị Huyền – Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, nói chuyện về sức khỏe học đường. Những thông tin về các bệnh mà sinh viên thường mắc phải do sử dụng máy tính hay nếp sinh hoạt chưa khoa học đã được đề cập đến. Trên cơ sở đó, bác sĩ đã đưa ra những phương pháp duy trì sức khỏe cũng như tư vấn thêm để các tân sinh viên có thể học tập tốt tại FPT Polytechnic.

Ngày thứ hai của tuần định hướng là buổi phổ biến các thông tin về “Quy chế đào tạo” của trường. Cô Trần Thị Hiếu – Cán bộ đào tạo của FPT Polytechnic cung cấp cho sinh viên thông tin về việc phân lớp, theo dõi thời gian và những thông tin liên quan đến đào tạo tại trường.

Anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay - VTV3)- Phó Ban Đoàn thể tập đoàn FPT giới thiệu về văn hóa FPT cho tân sinh viên FPT Polytechnic khóa 8.1

Cũng trong cùng ngày, tân sinh viên khóa 8.1 FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã được anh Đinh Tiến Dũng – Phó Ban Đoàn thể tập đoàn FPT nói chuyện về văn hóa FPT. Những thông tin sơ lược về lịch sử hình thành tập đoàn, cơ cấu tổ chức và phong cách làm việc của FPT đã được anh truyền đạt tới những tân FPTer với lối nói chuyện hài hước và thông minh.

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội khóa 8.1 giao lưu cùng Anh Đinh Tiên Dũng

Từ kinh nghiệm của bản thân, anh đã đưa ra những lời khuyên thiết thực tới sinh viên nhằm giúp các bạn hòa nhập và tận dụng tốt nhất cơ hội học tập trong môi trường FPT Polytechnic.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Thủy – Bộ môn Kế toán giới thiệu về phương pháp học tập tại trường FPT Polytechnic

Vào buổi cuối của tuần định hướng, sinh viên khóa 8.1 đã được những giảng viên đầy kinh nghiệm của FPT Polytechnic giới thiệu về phương pháp học tập tại trường.

Tân sinh viên khóa 8.1 giao lưu cùng những giảng viên của FPT Polytechnic

Sau phần sơ lược thông tin về các môn học, quá trình học tập và cách đánh giá kết quả học tập tại FPT Polytechnic của cô giáo Vũ Thị Thanh Thủy – Bộ môn Kế toán, các tân sinh viên còn được giao lưu và giải đáp thắc mắc bởi giảng viên của trường.

Tuần lễ định hướng cho sinh viên khóa 8.1 đã kết thúc, các tân sinh viên háo hức chờ đón lễ khai giảng diễn ra vào ngày 10/11 tại tại Hội trường 202, Đại học FPT – số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “HN-Tuần định hướng của sinh viên khóa 8.1

  1. Sao toàn là hà nội hay đà nẵng
    ở HCM lúc trước có quay trực tiếp HTV3 và 4 còn mới đây là khai giảng và định hướng mà chẳng có thấy hình ảnh gì ?

    1. hinh anh la do cac can bo hoac thay co gjao trong truong chup lai trong qua trinh dien ra tuan le dinh huong. Sau khi ket thuc tuan le dinh huong thi se post len web cua truong thoi ma. Co gj dau ma ban lai thac mac.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *