300 sinh viên hào hứng tham dự workshop “Hành trang trở thành content creator triệu view”

15:10 29/11/2023

Nhờ độ hot của các diễn giả, 300 sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội bày tỏ sự hứng thú khi được gặp gỡ và học hỏi từ các KOL tại workshop. 

Vào 21/11, FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức workshop về content creator với tên gọi “Hành trang trở thành content creator triệu view”. Khách mời của workshop là ba diễn giả đang có sức viral lớn trên mạng xã hội: Anh Phùng Thái Học, Pit Ham Ăn và MC Khương Sao Mai.

Workshop thu hút sự tham dự của gần 300 sinh viên đến từ hai bộ môn Kinh tế và Thương mại điện tử. Các bạn sinh viên bày tỏ sự hào hứng và đặt nhiều kì vọng khi được gặp ba diễn giả trẻ.

Một trong những điểm thú vị đầu tiên của workshop xuất phát từ kinh nghiệm của hai diễn giả Phùng Thái Học và Pit Ham Ăn trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Nếu như anh Phùng Thái Học có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực content gắn liền với các doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu marketing, thì Pit Ham Ăn có điểm mạnh lớn thiên về sáng tạo từ sở thích cá nhân. “Mỗi một lĩnh vực sáng tạo đều có những cơ hội và thách thức riêng, tuy nhiên theo đuổi đam mê đến cùng, thì chắc chắn bạn sẽ thành công”. – Các KOL chia sẻ.

Điểm thú vị thứ hai, điều khiến khán giả bất ngờ trong workshop liên quan đến tên nhóm “Tâm Sự Con Sen”. Đây là một group đang chiếm độ viral lớn trên mạng xã hội nhưng diễn giả tiết lộ thời điểm đầu lập group anh đã có một lỗi typing không mong muốn. Nhưng sau cùng, anh vẫn quyết định giữ lại tên và phát triển cộng đồng lớn mạnh với hơn 500.000 thành viên.

Một ví dụ khác đến từ Pit Ham Ăn, cô chia sẻ: “Mình đã xoá một vài video trên kênh của mình và kết quả là flop view liên tiếp 4 tháng”. Nhưng sau đó, nhờ sự kiên trì, Pit đã dần lấy lại được vị thế triệu view của mình trong mắt các follower.

Buổi workshop kết thúc với sự mãn nhãn của toàn bộ sinh viên. Gần 300 sinh viên bày tỏ sự thích thú khi được ngồi lắng nghe, học hỏi từ những kinh nghiệm quý giá của các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp 

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.