Hành trình thanh xuân của sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic TP HCM

15:13 29/11/2023

Đến học kỳ Fall hàng năm, sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch trường Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ thực hiện hành trình tour Xuyên Việt, chuyến đi thực tế lớn nhất và cuối cùng của các bạn sinh viên trước khi kết thúc chặng đường học tập tại trường. Với tour học tập này, các bạn sẽ được thực hành thực tế tại tất cả các điểm đến nổi danh trên bản đồ du lịch từ Bắc vào Nam.

Chuyến hành trình sẽ đưa các bạn đến mọi miền tổ quốc, đi qua hầu hết các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam xinh đẹp và trải nghiệm những địa điểm tuyệt vời của đất Việt. Vì thế các bạn sinh viên thường gọi hành trình Xuyên Việt này là hành trình “thanh xuân” của các bạn.

Trong chuyến đi này các bạn được đến Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới với quang cảnh hùng vĩ, độc đáo cùng hình ảnh hàng trăm nghìn hòn đảo lớn nhỏ có hình thù khác nhau, thảm thực vật xanh mướt và nước biển trong vắt, êm đềm.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Các bạn sinh viên cũng đã đến với cột cờ Lũng Cú nơi địa đầu Tổ quốc, nhìn ngắm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ trên đường đến với Hà Giang và thị trấn Sa Pa thơ mộng trong làn sương mờ ảo.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Xuyên suốt hành trình nhiều lần các bạn không kìm nén được cảm xúc khi tận mắt nhìn thấy những cảnh quan hùng vĩ xinh đẹp của đất nước. Nhiều bạn còn chuẩn bị sẵn cờ đỏ sao vàng, áo cam FPT Polytechnic để check-in khi lên đỉnh Fansipan ngọn núi cao nhất và là nóc nhà của cả Đông Dương. 

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Nhiều bạn sinh viên còn hào hứng khi hóa thân trong những bộ trang phục người anh em H’mông khi đến với thị trấn Sa Pa xinh đẹp, mơ mộng.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Trong hành trình xuyên Việt năm nay, các bạn còn chuẩn bị trang phục chỉnh tề để vào viếng lăng Bác ở quảng trường Ba Đình, thăm quê nhà của bác Hồ ở Nghệ An, viếng mộ các anh hùng liệt sĩ ở nghĩa trang Liệt Sĩ Trường Sơn.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic TP HCM với những trải nghiệm và kiến thức trên hành trình Xuyên Việt lần này sẽ là hành trang cho các bạn trở thành những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, người làm du lịch thành công trong tương lai, góp phần làm cho ngành Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.  

Với chương trình “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch được tham dự các tour thực tế xuyên suốt chương trình học. Ngoài chương trình tour Xuyên Việt các bạn còn được trải nghiệm tour nhập môn, tour nội địa và một tour quốc tế, nhờ đó sinh viên ra trường luôn nắm vững kỹ năng nghề nghiệp và trở thành những nhân sự luôn được chào đón của các công ty du lịch.

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.