8 CLB kỹ năng FPoly Đà Nẵng chính thức tuyển thành viên

17:38 29/09/2020

Để chào đón tân sinh viên khóa 16 đến với môi trường học tập mới, ngày 26-27/9 vừa qua, các câu lạc bộ kỹ năng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi phỏng vấn và tuyển chọn thành viên chính thức cho CLB của mình. 

Hiện tại, FPT Polytechnic Đà Nẵng có hơn 8 câu lạc bộ sinh hoạt trên các lĩnh vực như: Nghệ thuật, thể thao, chuyên ngành học tập,… Tất cả các CLB đều do sinh viên làm leader nhưng vẫn theo sự quản lý của nhà trường, cố vấn học tập là các giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đây là điều thú vị và góp phần tạo nên thương hiệu cho các tổ chức sinh viên này.

Bạn Trần Văn Hưng – FPT Polytehnic chia sẻ: “Ngày đầu tiên nhập học mình đã thấy bất ngờ vì các anh chị câu lạc bộ đã chuẩn bị sẵn rất nhiều tài liệu, gian hàng , giới thiệu về các câu lạc bộ của trường. Mình cũng khá háo hức, quyết định tìm hiểu thêm thông tin và tham gia câu lạc bộ Code, câu lạc bộ trùng với chuyên ngành mình học luôn. Mong là sẽ có nhiều cơ hội học hỏi từ các anh chị, vì mình nghe đâu ở đây nhiều thợ săn học bổng lắm”.

Kết thúc đợt tuyển vừa qua, câu lạc bộ D.A.S (câu lạc bộ Âm nhạc) đã tuyển thêm được hơn 40 bạn là tân sinh viên. Để tham gia vào câu lạc bộ, các bạn sinh viên đã có một buổi casting tài năng nhằm phân vùng năng lực, hỗ trợ các bạn một cách triệt để từ đó phát triển các bạn để các bạn tỏa sáng tại các buổi hoạt động của trường. Bạn Ngô Thị Ý Nhi – Chủ nhiệm câu lạc bộ D.A.S chia sẻ: “Thông qua buổi tuyển thành viên này thì mình mong muốn được tuyển thêm các bạn có đam mê, có nhiệt huyết với các mảng nghệ thuật sân khấu, cùng như sẽ có thêm nhiều thành viên để nâng cao chất lượng câu lạc bộ”.

Postre Casting Talent của câu lạc bộ D.A.S
Phần trình diễn của các bạn đến với câu lạc bộ D.A.S

Câu lạc bộ Kỹ năng sức trẻ Poly (SYF) cũng không kém cạnh khi cũng kết nạp được cho mình hơn 40 sinh viên mới. Bạn Lê Văn Anh Tú – Chủ nhiệm câu lạc bộ SYF chia sẻ: “Mình mong muốn tham gia câu lạc bộ các bạn có thể thể hiện hết tài năng và sức trẻ của mình. Và cuối tuần vừa rồi ngày 27/9 mình cũng đã cùng các bạn tân sinh viên trải qua một chương trình thiện nguyện hỗ trợ các bạn nhỏ mùa trung thu. Các bạn có thể vào fanpage của câu lạc bộ tìm hiểu thêm thông tin nhé”.

Sống tại thành phố du lịch Đà Nẵng, thành phố có nhiều sự kiện diễn ra xuyên suốt trong năm, ngành PR – Tổ chức sự kiện luôn là ngành hot được nhiều sinh viên quan tâm. Không chỉ về học tập, tại FPT Polytechnic Đà Nẵng còn thành lập câu lạc bộ Bee & Bee (PR – Tổ chức sự kiện) gồm các thành viên nòng cốt tham gia hỗ trợ các hoạt động của trường, từ đó giúp các bạn sinh viên có thể thực hành ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Với sự tuyển chọn gắt gao, câu lạc bộ Bee & Bee đã tuyển được 15 thành viên. Bạn Thành Danh – Chủ nhiệm câu lạc bộ Bee & Bee chia sẻ: “Với những bạn không được vào câu lạc bộ lần này, mong các bạn đừng nản lòng, chúng mình vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn và hỗ trợ các bạn thành lực lượng chính vào các đợt tuyển sau”.

Buổi tuyển thành viên của câu lạc bộ Bee & Bee
Bạn Thành Danh – Chủ nhiêm câu lạc bộ Bee & Bee

Hiện tại, nhiều CLB vẫn chưa kết thúc kỳ tuyển thành viên của mình. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngôi nhà nhỏ đến giao lưu và phát triển bản thân nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *