“Back To School” – FPT Polytechnic TP HCM chào đón sinh viên quay trở lại trường sau Tết

12:36 24/02/2024

FPT Polytechnic TP HCM đã tổ chức sự kiện “Back To School” chào đón sinh viên quay lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Hoạt động mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, tạo bầu không khí sôi động và khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

 Khu vực hoạt động “Back To School”

Sinh viên, sau những ngày nghỉ lễ sum vầy bên gia đình, đã mang theo những kỉ niệm ấm áp và năng lượng tích cực. Sự háo hức, mong đợi và niềm vui tràn đầy trên gương mặt họ khi bắt đầu một chuỗi ngày mới tại trường. Không chỉ là việc học, mà còn là cơ hội để họ gặp lại bạn bè, những người đồng hành chia sẻ những thách thức và thành công trên con đường học tập.

Vòng quay may mắn nhận lì xì quà tặng

Nhiều sinh viên đã chia sẻ rằng sự kiện “Back To School” không chỉ là một dịp để giải trí, mà còn là lời tri ân và tôn vinh sự đoàn kết trong cộng đồng học thuật. Bằng cách này, họ cảm nhận rõ ràng sự quan tâm từ trường và cảm thấy tự hào khi là phần của một trường đại học có không khí học thuật tích cực.

Những món quà, những bao lì xì được BTC chuẩn bị

Back To School lần này mang đến cho các bạn sinh viên những hoạt động vô cùng thú vị và nhiều quà tặng tại Vòng quay may mắn, đây cũng là hoạt động thu hút sinh viên tham gia sự kiện “Back To School” còn có chương trình giao lưu âm nhạc Acoustic với JB Band và CLB Nghệ thuật FPoly.

Giao lưu âm nhạc Live Acoustic cùng JB Band và CLB Nghệ thuật Fpoly

Sự kết hợp giữa các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình giao lưu âm nhạc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và náo nhiệt cho sự kiện Back To School. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên có khởi đầu mới đầy hứng khởi và sẵn sàng cho một năm học mới gặt hái nhiều thành tích.

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động

Hy vọng rằng sự kiện “Back To School” sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới của FPT Polytechnic TP HCM và mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho sinh viên.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.