25/2/2024 – HCM – “Phim” đặc biệt của Bộ môn Cơ bản với sự xuất hiện của dàn diễn viên K20.1 sắp “khởi chiếu”

12:27 24/02/2024

Ngày 25/02 sắp tới, Bộ môn Cơ bản của FPT Polytechnic TP HCM sẽ tổ chức hoạt động học tập ngoại khóa chào đón Tân sinh viên K20.1 với chủ đề “Sống tử tế”. Sự kiện lấy cảm hứng từ bộ phim đang “hot” vào dịp Tết 2024 đang thu hút sự chú ý của nhiều New Bees

Nhằm tạo sự gắn kết sinh viên các lớp kỹ năng học tập – PDP102 Block 1_HK Spring 2024, các thầy cô thuộc Bộ môn Cơ bản đã xây dựng buổi học tập ngoại khóa dành cho các tân sinh viên K20.1. 

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/02, với chủ đề “Sống tử tế” kèm nhiều hoạt động thú vị như: Teambuilding, Debate theo chủ đề, giao lưu âm nhạc acoustic,…

Hoạt động được nhiều tân sinh viên hào hứng chờ đón, đặc biệt poster và nội dung truyền thông lấy cảm hứng từ bộ phim đang “làm mưa làm gió” trong mùa Tết này đã làm sinh viên thích thú hơn.

Buổi học tập ngoại khóa được xem là “bộ phim” chứa đầy tâm huyết của “nhà sản xuất” Bộ môn cơ bản dành tặng cho các New Bees K20.1 vào đầu năm học mới.

Đây chắc chắn sẽ là buổi học đặc biệt giúp tăng khả năng tương tác, sự trải nghiệm, rèn nghị lực, kỹ năng mềm và lan tỏa năng lượng tích cho tân sinh viên. “Nếu như chương trình lần này vui thì nó sẽ là quá khứ đẹp, còn nếu không vui thì nó sẽ là bài học cho tương lai sau này.”

Chúc các tân sinh viên sẽ có buổi học ý nghĩa và tạo nên những thước phim thật đẹp của chính mình nhé!

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic TP HCM 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.