Bắt kịp xu hướng ngành Thương mại điện tử 2024 cùng FPT Polytechnic

0:43 22/04/2024

Với phương châm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic khẳng định vị thế là cơ sở giáo dục hàng đầu đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử. Nhà trường luôn không ngừng cập nhật và thích ứng xu hướng Digital Marketing mới nhất, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Xu hướng việc làm ngành Thương mại điện tử 2024:

  • Content Marketing:

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến nội dung chất lượng, Content Marketing trở thành yếu tố then chốt trong chiến lược tiếp thị. FPT Polytechnic không chỉ tập trung vào việc giảng dạy kiến thức về Content Marketing mà còn đảm bảo sinh viên có cơ hội thực hành thông qua các dự án thực tế với doanh nghiệp.

  • Social Media Marketing:

Sự phổ biến của các mạng xã hội ngày càng tăng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Thương mại điện tử. FPT Polytechnic sẽ đào tạo về các nền tảng mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram, LinkedIn… và giúp bạn hiểu rõ về cách tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trên các nền tảng này.

  • SEO (Search Engine Optimization):

SEO vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Digital Marketing. FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức vững vàng về SEO để có thể tối ưu hóa hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…

  • E-commerce và Mobile Marketing:

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và sự gia tăng sử dụng điện thoại di động, kiến thức về E-commerce và Mobile Marketing trở nên cực kỳ quan trọng. FPT Polytechnic không chỉ giới thiệu các khóa học chuyên sâu về E-commerce mà còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành qua việc tham gia vào các dự án phát triển ứng dụng di động.

  • Analytics và Data-driven Marketing:

Sự thu thập và phân tích dữ liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của mọi doanh nghiệp. FPT Polytechnic đào tạo sinh viên về cách sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu và hiểu biết về cách áp dụng dữ liệu để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị.

FPT Polytechnic không ngừng cập nhật chương trình đào tạo và hệ thống giảng dạy để đáp ứng các xu hướng mới nhất của Digital Marketing. Nhà trường và các giảng viên liên tục tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thông qua các dự án thực tế với doanh nghiệp đồng thời hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng chương trình đào tạo luôn theo sát sự thay đổi của thị trường lao động.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo cùng cam kết đào tạo chất lượng, FPT Polytechnic là địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê chinh phục lĩnh vực Thương mại điện tử, sẵn sàng trở thành chuyên gia dẫn đầu xu hướng trong thời đại công nghệ số.

Giảng viên Đỗ Nguyễn Minh Khôi
Bộ môn Kinh tế
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.