Bật mí “Đẳng cấp bán hàng” cùng thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm

17:42 09/10/2020

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình Bạn hay tôi học với chủ đề “Đẳng cấp bán hàng” do bộ môn Kinh tế tổ chức với sự góp mặt chia sẻ của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm, cán bộ nhà trường và hơn 200 bạn sinh viên của các khối Marketing&Sale.

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm – Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – CMBM Kinh tế

Chương trình tổ chức với mục đích mang lại cho sinh viên các kỹ năng chuyên ngành “chốt đơn” và các bí quyết xử lý tình huống thành công trong kinh doanh và cách thu hút khách hàng của một nhân viên sale.

Các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu đầy thực tế và bổ ích cùng thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm, người đã có kinh nghiệm thực tiễn trong bán hàng trực tuyến, thu hút nhiều khách hàng đồng thời chia sẻ các bước chuẩn bị cho buổi livestream bán hàng truyền được năng lượng đến mọi người cùng như xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng.

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm – Thầy Đoàn Thanh Nghiêm – CMBM Kinh tế

Với lần đầu tiên đến với FPT Polytechnic với cương vị là khách mời, nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Đây là một cái duyên khi đưa Lâm đến với các bạn sinh viên khi nhận lời mời tham dự từ giảng viên của trường. Khi đến trường Lâm thấy không khí rất nhộn nhịp các bạn sinh viên rất hào hứng và giống như Lâm đang đi sinh hoạt hè. Và Lâm giống như một người anh chia sẻ cho em của mình và nếu có cơ hội Lâm sẳn sàng về lại trường để chia sẻ cùng với các bạn sinh viên của FPT Polytechnic”.

Qua chương trình, thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm bộ môn kinh tế chia sẻ: “Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn giao lưu chia sẻ, cùng với những khách mời đã và đang có kinh nghiệm trong lịch vực đó để các bạn tăng thêm cho mình những kỹ năng và tạo ra những cơ hội để các bạn trải nghiệm và gia tăng năng lực của mình để lựa chọn được công việc tốt nhất sau này”. 

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm – thị phạm thực tế cho sinh viên xem

Hơn 200 bạn sinh viên tham dụ chương trình và cùng giao lưu với khách mời trong sự hào hứng và đầy tinh thần học hỏi. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic luôn tự giác trau đối kiến thức cho bản thân và luôn hăng say tham gia các chương trình nhà trường tổ chức. Tham gia trong chương trình, bạn Diễm Kiều – Sinh viên ngành Marketing chia sẻ: “Mình rất hào hứng khi được tham gia chương trình chia sẻ cùng Anh Bảo Lâm, mình đã đúc kết được rất nhiều điều cho bản thân mình và đây là tiền đề để mình áp dụng vào công việc kinh doanh của mình sắp tới”. 

Với không khí vui tươi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý của các bạn sinh viên trong trường.

Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế cho sinh viên chuyên ngành để giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng và cái nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *