Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic – Trường dạy nghề thiết kế website chuyên nghiệp

15:20 04/05/2017

Website đang trở thành một trong những kênh truyền thông, bán hàng không thể thiếu của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, website còn là nơi để trao đổi buôn bán, là sàn thương mại điện tử, nơi phát sinh giá trị thực sự.

Để có thể có 1 website đẹp, đầy đủ tính năng, hiệu ứng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, không thể thiếu được vai trò của web designer . Công việc của một nhân viên thiết kế website là gì? Có đơn giản là vẽ lên những mảng màu tối sáng mà dân mỹ thuật và thiết kế hay làm không?

Thiết kế website không đơn giản như vậy. Một nhân viên thiết kế web cũng giống như người kiến trúc sư, thay vì xây lên 1 tòa nhà, các web designer phải xây lên 1 trang web có đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu người dùng.

Nghề thiết kế website đang có nhu cầu tuyển dụng lớn.
Nghề thiết kế website đang có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Để có thể trở thành một web designer giỏi, bạn nên theo học một cách chuyên nghiệp, bài bản tại các trường cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình một nơi đào tạo có tiếng như Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành công nghệ thông tin, cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn cố gắng nỗ lực giữ vững uy tín và vị trí của mình.

Mới đây, FPT Polytechnic được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng danh hiệu Sao Khuê cao quý lần thứ 6. Thành tích này đủ thấy sự cố gắng và từng bước phát triển vững chắc của trường trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghệ thông tin nói chung và chuyên ngành thiết kế web nói riêng.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đào tạo nghề thiết kế website chuyên nghiệp.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đào tạo nghề thiết kế website chuyên nghiệp.

Trong quá trình học tập tại trường, ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,… Sinh viên còn được tham gia các buổi thực tập, tham quan doanh nghiệp, để nắm rõ định hướng cụ thể cho công việc thiết kế website mình sẽ làm khi ra trường.

Tiêu chí “Học những gì doanh nghiệp cần” luôn là mục tiêu đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đây cũng là một trong những lý do khiến 97.7% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê mới nhất, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế web,  thiết kế website tốt nghiệp tại FPoly, có mức lương cơ bản từ 300$ đến 500$/ tháng. Đây cũng là một trong những điểm đáng tự hào của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *