Tiếng Anh – cánh cửa mở ra nhiều cơ hội mới

10:48 31/01/2018

Có thể mỗi chúng ta tìm đến tiếng Anh với những mục đích khác nhau, nhưng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của ngôn ngữ này trong thời đại ngày nay. Tiếng Anh có thể thay đổi cuộc sống bạn tốt hơn.

  1. Giao tiếp với mọi người

Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mọi người đến từ các quốc gia khác nhau, thường dùng nó để giao tiếp như một tiếng nói chung. Đó là lý do tiếng Anh còn được gọi là “ngôn ngữ giao tiếp”.

Tiếng Anh - ngôn ngữ thông dụng trong giao tiếp toàn cầu
Tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng trong giao tiếp toàn cầu

 

  1. Tiếp cận tri thức

Tiếng Anh cũng được các tổ chức quốc tế công nhận là ngôn ngữ khoa học. Với khả năng sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn kiến thức khổng lồ từ nhiều nguồn, đặc biệt trên website.

  1. Cơ hội sự nghiệp thăng tiến

Có thể giao tiếp với khách hàng và đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn trong công việc, và cơ hội mang đến cho bạn một vị trí thú vị và đầy thử thách trong sự nghiệp của mình.

 

Tiếng Anh mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
Tiếng Anh mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

 

  1. Thưởng thức nghệ thuật

Tiếng Anh giúp bạn cảm nhận được nền văn hóa thế giới không như những ngôn ngữ khác. Học tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để làm những điều tuyệt vời.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, tiếng Anh được đặc biệt chú trọng trong việc đào tạo cho sinh viên. Chính vì thế, FPT Education đã mua bản quyền giáo trình tiếng Anh TOP NOTCH của nhà xuất bản Longman Pearson và đưa vào giảng dạy tại nhà trường. Đây là chương trình tiếng Anh uy tín, liên tục được cập nhật và bám sát với thực tiễn, giúp sinh viên tự tin và lưu loát trong việc sử dụng ngôn ngữ toàn cầu này.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *