Ca sĩ Văn Mai Hương giao lưu trực tuyến cùng sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

13:17 04/02/2021

‘’Lễ Hội Xuân 2021’’ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã có sự thay đổi ở phút 90 bằng hình thức livestream giao lưu cùng ca sĩ khách mời đặt biệt đó chính là ca sĩ Văn Mai Hương.

‘’Lễ hội Xuân 2021’’ là lễ hội được các bạn sinh viên và BTC mong chờ nhất vào dịp đón xuân 2021 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Trước diễn biến phức tạp của dịch Coid-19, chương trình  Lễ hội Xuân của Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra với hình thức livestream trực tiếp với khác mời Văn Mai Hương. Mặc dù thay đổi vào phút chót nhưng sự kiện vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo sinh viên và cán bộ giảng viên tại cơ sở.

Ca sĩ Văn Mai Hương lần đầu hát live ca khúc “Trên Cây Cầu Bên Sông’’

Với các ca khúc mới trong album ”Hương” được trình bày trong chương trình kèm theo đó Văn Mai Hương cùng giao lưu mini game bốc thăm trúng thưởng qua livestream. Trao quà mai mắn đầu năm thay lời chúc tết từ FPT Polytechnic gửi tới các bạn khi xem livestream.

Ca sĩ Văn Mai Hương bốc thăm trao quà may mắn

Song với ca sĩ còn có sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic cùng giao lưu âm nhạc.

Tiết mục của bạn La Minh Toàn
Tiết mục của bạn Phạm Chí Thiện

Ngoài chương trình văn nghệ, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn chuẩn bị một loạt các trò chơi truyền thống cho sinh viên. Tất cả các hoạt động đều đảm bảo giãn cách và đeo khẩu trang phòng chống dịch

Hào hứng thi gói bánh trưng truyền thống
Các hoạt động trang trí gian hàng vẫn đảm bảo được phòng chống dịch, Sinh viên đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi tham gia.
Sinh viên viết thư pháp tặng cho mọi người nhân dịp năm mới

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *