“Cây mic” đa tài Phạm Trung Kiên khuấy động sân khấu FPT Edu’s Got Talent 2023

9:47 09/01/2024

Là đại diện duy nhất của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM tham dự cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023, chàng sinh viên tài năng Phạm Trung Kiên đã để lại những dấu ấn vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

 Phạm Trung Kiên tại vòng Bán kết khu vực cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023*

FPT Edu’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng được tổ chức bới Ban Công tác Học đường của Tổ chức Giáo dục FPT. Với năm đầu tiên tổ chức, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã đóng góp 10 tiết mục tài năng tại vòng Bán kết khu vực. Một trong số thí sinh nổi bật là Phạm Trung Kiên may mắn góp mặt tại Chung kết toàn quốc.

Tại vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức vào cuối tháng 12 vừa qua, thí sinh Phạm Trung Kiên đã xuất sắc giành giải khuyến khích của cuộc thi với tiết mục rap đầy cảm xúc “Con đã lớn hơn thế rồi” dành tặng cho mẹ của mình. Tiết mục gây xúc động mạnh mẽ với BGK và khán giả có mặt tại đêm thi.

Được biết, hiện tại Trung Kiên đang là sinh viên kì 5 của chuyên ngành Digital Marketing thuộc FPT Polytechnic HCM.

Trung kiên trình diễn tiết mục Rap “Con đã lớn hơn thế rồi” tại vòng Chung kết

Khi được hỏi về cảm xúc khi được tham dự cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023 và lọt vào vòng Chung kết, Trung Kiên chia sẻ: “Đến với cuộc thi từ những ngày đầu em thật sự cảm thấy rất háo hức vì được góp mặt vào một sân chơi thật sự có quy mô và bổ ích trong môi trường học đường. Trở thành một trong những thí sinh may mắn lọt vào vòng chung kết toàn quốc thật sự là một trải nghiệm không thể nào quên đối với bản thân em. Hạnh phúc, bất ngờ và xúc động là những cảm xúc khi em biết mình nằm trong top 17 tiết mục tại đêm chung kết”.

Mẹ của Trung Kiên đầy xúc động tại đêm Chung kết cuộc thi*

Quyết định lựa chọn cho mình một tiết mục sâu lắng, tập trung vào chuyên môn và cảm xúc, Trung Kiên rất tự tin chia sẻ: “Em đã chuẩn bị tiết mục này trong tâm trí của mình từ rất lâu trước đó, gia đình và đặc biệt là Mẹ chính là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời em. Cuộc thi đã cho em cơ hội được đứng trên một sân khấu lớn và em muốn tận dụng cơ hội đó để mang điều quan trọng nhất đối với bản thân em trình diễn nó qua một tác phẩm cho tất cả mọi người. Qua đó em cũng muốn nói với tất cả những cậu con trai và những người con ở ngoài kia rằng bậc phụ huynh luôn muốn chúng ta trở thành một phiên bản hạnh phúc và trưởng thành nhất hãy sống thật vui vẻ, khoẻ mạnh, có ích đã là cách báo hiếu to lớn cho bố mẹ rồi”. Những suy nghĩ sâu sắc của nam sinh viên đã tạo nên một tiết mục chạm đến trái tim của tất cả khán giả tại đêm chung kết cuộc thi.

Trung Kiên nhận giải Khuyến khích chung cuộc*

Ngoài đam mê âm nhạc, hiện tại Trung Kiên đang là sinh viên kì 5 của ngành Digital Marketing. Việc cân bằng giữa đam mê và tri thức cũng là một việc vô cùng quan trọng. Trung Kiên cũng đã tự hoạch định những kế hoạch cho bản thân mình: “Hiện tại em chỉ còn 2 kỳ nữa trong chương trình và em dự định sẽ hoàn thành những dự án mà em và nhóm đã hình thành từ những kỳ đầu, tiếp tục phấn đấu đạt kết quả tốt trong các kỳ tới. Em sẽ nghiêm túc hơn với con đường nghệ thuật này, sẽ tạo ra những tác phẩm chất lượng để khẳng định bản thân mình. Chia sẽ những tiếng nói và suy nghĩ của bản thân với cộng đồng”.

Hình ảnh của Trung Kiên trong cuộc thi FPT Edu’s Got Talent 2023 là đại diện cho một thế hệ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM không chỉ năng nổ trong học tập mà còn vô cùng tài năng và hết mình với đam mê. Hình ảnh của bạn là minh chứng và truyền cảm hứng cho nhiều bạn sinh viên trong trường, tạo điểm nhấn cho các sự kiện ngoại khoá của trường.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.