Chờ đón ngày hội ra mắt CLB tại FPoly Đà Nẵng

16:35 20/07/2020

Ngày 24/7 tới đây, phòng công tác sinh viên sẽ phối hợp với các câu lạc bộ kỹ năng thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội ra mắt các câu lạc bộ” hứa hẹn có nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Những năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng không ngừng phát triển mô hình câu lạc bộ sinh viên nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho người học.

Sự kiện “Ngày hội ra mắt câu lạc bộ ” là nơi quy tụ tất cả sinh viên hiện đang sinh hoạt tại câu lạc bộ trong  nhà trường. Diễn ra dưới hình thức tổ chức các gian hàng, mỗi gian hàng sẽ đại diện cho mỗi câu lạc bộ, tổ chức trò chơi, game show, bán hàng,…Đây sẽ trở thành cầu nối trực tiếp giúp các tổ chức sinh viên quảng bá hình ảnh đồng thời chiêu mộ thêm những thành viên mới phục vụ những hoạt động tiếp theo.

Với 8 CLB mang cho mình những màu sắc riêng biệt: Câu lạc bộ media, câu lạc bộ D.A.S, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ Marketing & Event, câu lạc bộ Vovinam, câu lạc bộ Code,…. sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho các sinh viên. Sự kiện hứa hẹn sẽ là một sân chơi gắn kết và bùng nổ.

Bạn Lưu Huy – Chủ nhiệm câu lạc bộ Cầu lông hào hứng chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ của bọn em đang hoạt động rất mạnh mẽ và luôn tuyển được những thành viên vô cùng tài năng. Mong rằng sau ngày hội, quy mô CLB sẽ được mở rộng hơn để giúp các bạn có thêm nhiều sân chơi bổ ích sau những giờ học tập trên trường.”

Bạn Thành Danh – Chủ nhiệm câu lạc bộ Marketing và Event chia sẻ: “Để tạo thêm không khí cho chương trình, CLB em sẽ tổ chức trò chơi té nước, giúp gắn kết nhiều bạn sinh viên, tạo không khí vui tươi và hứa hẹn một ngày chơi hết mình.”

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đang rất nóng lòng, đếm ngược từng ngày sự kiện diễn ra. Với sự đầu tư kĩ lưỡng và thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong cách tổ chức của các câu lạc bộ, cùng chúc cho các bạn sẽ có một sự kiện thành công, rực rỡ và đạt được những mục tiêu đề ra.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *