Chung kết “FPoly Creativity Awards” – Đêm hội “bùng nổ” sự sáng tạo và ưu tú

13:41 09/12/2023

Sau nhiều vòng thi loại, chung kết cuộc thi FPoly Creativity Awards chính thức khép lại thành công với nhiều tiết mục hấp dẫn, ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 tiết mục đặc sắc nhất để trao giải.

Cụ thể, tối ngày 07/12, bộ môn Cơ bản tổ chức đêm chung kết cuộc thi “FPoly Creativity Awards” quy tụ hơn 150 sinh viên và dàn khách mời đặc biệt tạo nên đêm chung kết ấn tượng và bùng nổ.

Ban giám hiệu FPT Polytechnic Hà Nội là khách mời đặc biệt của cuộc thi

Đặc biệt, tham dự chương trình có sự góp mặt của dàn ban giám khảo: Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng FPT Polytechnic; Đạo diễn Nghệ sĩ Ưu tú Trần Lực; Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic; Thầy Lữ Thanh Xuân – Trưởng môn Vovinam FPT Polytechnic Hà Nội; Cô Phạm Thị Hường – Trưởng môn Chính trị pháp luật FPT Polytechnic Hà Nội; Thầy Nguyễn Mạnh Cường- Cán Bộ phòng CTSV; Thầy Nguyễn Văn Quyền – Cán Bộ phòng CTSV; Thầy Nguyễn Văn Đạt – Giảng viên bộ môn Du lịch nhà hàng khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội.

Đêm chung kết đã khai mạc bằng tiết mục văn nghệ chào mừng “Fpoly chiến thắng” do các giảng viên tổ kĩ năng mềm và sự hỗ trợ của sinh viên lớp MS19311 trình diễn, mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Với tinh thần sáng tạo hết mức – cống hiến hết mình, sinh viên FPT Polytechnic đã chuẩn bị những “siêu phẩm” khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Từ những vở kịch hài hước, châm biếm, lồng ghép yếu tố văn hoá, văn minh đến những màn trình diễn xúc động đều khiến cả hội trường khó rời mắt.

Sau thời gian đắn đo “cân não”, ban giám khảo quyết định trao giải cho 6 tiết mục ấn tượng, sâu sắc nhất. Quán quân lộ diện với tiết mục của lớp MS 19307; Hai đồng giải nhì thuộc về hai tiết mục: “POLY Làng Vũ Đại” của lớp MS19310 và “Sống thử hay sống thật” của lớp MS19303; Ba đồng giải ba được trao cho ba tiết mục: “Táo Quân chuyện chưa kể” của lớp MS19366, “Chầu táo POLY” của lớp MS19314 và “Nỗi lòng thầy hiệu trưởng” của lớp MS19309.

Với mục tiêu tạo sân chơi để sinh viên sáng tạo, phát triển khả năng, BTC chia sẻ đây không chỉ là cuộc thi tranh tài mà là không gian để sinh viên có cơ hội kết nối, khám phá năng lực bản thân, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài khuôn khổ học chính quy tại trường, các thầy cô giảng viên luôn tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có không gian cải thiện các kỹ năng mềm, hỗ trợ cho các em khi bước vào thị trường lao động.

Giảng viên Trần Thị Khánh Linh 

Bộ môn cơ bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.