Nâng cao kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh, X2 cơ hội việc làm

13:44 09/12/2023

Chiều ngày 30/11, tại Hội trường FPT Polytechnic Hà Nội, hơn 150 sinh viên và khách mời của bộ môn Cơ bản đã cùng tham dự buổi workshop ấn tượng và ý nghĩa với nội dung hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Được biết, workshop buổi 3 với chủ đề “Bí quyết thành công trong phỏng vấn bằng tiếng Anh” thuộc chuỗi workshop “X2 cơ hội việc làm”. Chuỗi workshop do bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội lên ý tưởng thực hiện và đạt được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các thầy cô giáo và anh chị phòng ban: Cô Nguyễn Thị Trang – trưởng môn Kỹ năng mềm,  Cô Phạm Thị Hường – trưởng môn Chính trị – Pháp luật; Cô Nguyễn Thùy Dương – Trưởng môn Khách sạn; Chị Đặng Thị Thu Hường – Phòng quan hệ doanh nghiệp.

Mở đầu chương trình, giảng viên Trần Thị Khánh Linh tiết lộ những tips phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, bạn Bùi Đăng Diện cựu sinh viên khóa 13.3 chuyên ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng của FPT Polytechnic Hà Nội cũng chia sẻ kinh nghiệm thực chiến khi phỏng vấn với các doanh nghiệp nước ngoài. Được biết, sau khi ra trường, cựu sinh viên đã và đang làm việc tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi – Mgallery – Một trong những khách sạn đang hot trên thị trường.

Với sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực phỏng vấn và phong cách hài hước, cùng trình độ tiếng Anh được đánh giá cao, các diễn giả đã mang đến cho sinh viên những bài học bổ ích trong hành trình chinh phục nhà tuyển dụng nước ngoài.

Chia sẻ sau chương trình, nhiều em sinh viên cảm thấy đây thực sự là một trải nghiệm rất đáng nhớ, một hành trang hữu ích vô cùng trước khi các em bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và hi vọng chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức cho các khóa tiếp theo.

Nhìn lại thành công của chuỗi workshop “X2 cơ hội việc làm”, BTC chia sẻ muốn gửi gắm những điều thực tế, chất lượng nhất để giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi ra trường và tìm kiếm việc làm. Thị trường lao động hiện đang vô cùng cạnh tranh đòi hỏi sinh viên không chỉ có chuyên môn giỏi mà các kĩ năng mềm, ngôn ngữ cũng cần thành tạo. BTC mong những chương trình thực tế với mô hình tương tự sẽ giúp sinh viên trưởng thành, phát triển hơn.

Giảng viên Nguyễn Thị Dung

Bộ môn Cơ bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.