Chung kết The Golden Mic Poly 2023 – Đêm toả sáng và bùng nổ của những MC tương lai

19:13 15/12/2023

Sau nhiều vòng loại gay cấn, chung kết The Golden Mic Poly 2023 chính thức diễn ra với nhiều màn dẫn dắt lôi cuốn, chuyên nghiệp của các thí sinh. 

Vào cuối tháng 11, đêm Chung Kết của The Golden Mic Poly 2023 đã diễn ra bùng nổ và ấn tượng. The Golden Mic Poly 2023 là dự án tốt nghiệp được tổ chức bởi nhóm Present, sinh viên K17 thuộc chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) và Tổ chức sự kiện, trường cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng.

The Golden Mic là cuộc thi tìm kiếm và khám phá thêm các gương mặt mới đầy triển vọng trong lĩnh vực người dẫn chương trình, cũng như đem tới cho các bạn trẻ tài năng cơ hội để phát triển kỹ năng, cơ hội nghề nghiệp.

Dàn ban giám khảo tạo nên thành công của chương trình có sự xuất hiện của cô Nguyễn Thị Phương Linh – chủ nhiệm bộ môn Kinh tế; cô Hồ Thị Bảo Nhung – chủ nhiệm bộ môn Cơ bản; Ông Phi Hùng – MC sự kiện Voice Talent; bà Lâm Minh Trang – MC song ngữ, HVD quốc tế; ông Võ Như Phương – giám đốc cấp cao công ty BHNT Daichi Life chi nhánh Đà Nẵng.

Trải qua nhiều vòng loại căng thẳng, đêm chung kết được diễn ra với những màn tranh tài bùng nổ, xuất sắc của thí sinh. Sau những phút giây đầy căng thẳng và hồi hộp, cuối cùng, The Golden Mic Poly 2023 đã tìm ra được ngôi sao lấp lánh nhất. Chủ nhân của 3 ngôi vị đã chính thức lộ diện: Quán quân – Nguyễn Triệu Vi; Á quân – Võ Văn Khoa; Quý quân – Nguyễn Thị Tường Vy.

Dù khuôn khổ cuộc thi là dự án tốt nghiệp nhưng cách sinh viên FPT Polytechnic Đà nẵng tổ chức, vận hành BTC theo cách chuyên nghiệp, mở rộng quy mô sự kiện tạo được nhiều sự chú ý. Chia sẻ về quá trình tổ chức cuộc thi, nhóm sinh viên cho biết: “Thời gian đầu bọn em cũng gặp khó khăn vì làm việc không có kế hoạch rõ ràng, có một thành viên rời nhóm. Lúc đó mọi người đã cùng nhau ngồi lại tâm sự, nói chuyện và đưa ra hướng giải quyết. Cả nhóm đã cùng nhau đồng lòng, cố gắng tạo ra một sự kiện ý nghĩa. Có những lúc mệt mỏi, áp lực vì thiếu nguồn nhân lực nhưng nhờ nhiệt huyết của từng thành viên, sự tin tưởng và giúp đỡ của quý thầy cô, nhà trường mà nhóm đã hoàn thành tốt đêm diễn ra sự kiện.”

Tính đến thời điểm hiện tại, The Golden Mic thu hút hơn 3.400 người theo dõi, nhiều sự quan tâm của sinh viên và giảng viên trong trường. Từ phía giảng viên bộ môn, thầy cô bày tỏ sự bất ngờ: “Chúng tôi thật sự khó tin với quy mô chương trình mà nhóm thực hiện. Dù khởi đầu không được mấy thuận lợi như các nhóm khác nhưng các em vẫn bền bỉ làm việc đến cùng. Qua đây thầy cô muốn gửi gắm hy vọng, trân trọng thành quả mà sinh viên đã thực hiện.”

Sự kiện khép lại trong thành công và hạnh phúc của các thí sinh, BTC và thầy cô giảng viên. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp của sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) và Tổ chức sự kiện khi được trải nghiệm, thực hành tổ chức sự kiện quy mô chuyên nghiệp.

Giảng viên Nguyễn Thị Hoài Thương

Bộ môn Kinh tế

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.