Chuyện của Cha: Sự kiện gây quỹ đáng chú ý của sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

10:50 05/12/2020

Là dự án tốt nghiệp cuối môn của sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện, sự kiện Chuyện của Cha do nhóm Leo Team trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện đã và đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng trong thời gian qua.

Với chủ đề tri ân người cha, tri ân tình cảm gia đình thiêng liêng cao đẹp, nhóm muốn đề cao tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam, đồng thời, đây cũng là sự kiện gây quỹ ủng hộ cho người dân thôn Xi Núc, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ trong thời gian vừa qua.

Sự kiện âm nhạc gây quỹ Chuyện của Cha sẽ được diễn ra vào ngày 5/12/2020 tại sân khấu kịch Quốc Thảo với giá vé tham gia là 199.000 đồng/vé, từ 2 vé trở lên đã có combo tiết kiệm dành cho người tham dự.

Những chiếc vé tham dự “Dự án của Cha” đã được đông đảo khán giả đặt mua

Những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu thương cha mẹ sẽ được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc với các giọng ca nổi tiếng như ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Võ Hạ Trâm, Nam Cường, Phạm Đình Thái Ngân, Thái Ngân,… và nhóm kịch Đời của diễn viên Hồng Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tích cực, chân thật và sâu lắng.

Dự án của Cha với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ.

Toàn bộ kinh phí từ việc bán vé và gây quỹ sẽ được dùng để mua sắm những vật phẩm cần thiết cho người dân, quà tặng cho các em nhỏ tại thôn Xi Núc, nhằm giúp đỡ người dân miền Trung có thể cải thiện và cân bằng lại cuộc sống sau những đợt thiên tai vừa qua.

Dự án của Cha sẽ trích quỹ để ủng hộ cho người dân miền Trung

Ủng hộ và theo dõi fanpage Chuyện của Cha để biết được hành trình thiện nguyện từ Nam ra Trung của Leo team tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *