CLB Hùng biện tìm kiếm những gương mặt sáng giá tại FPoly Hà Nội

18:17 24/05/2021

Hùng biện là những hoạt động giúp sinh viên có thể phát triển đồng thời khả năng tư duy phản biện và nói trước đám đông – hai yếu tố hàng đầu làm nên thành công của một người trẻ trong thời đại hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng này, Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức thành lập CLB Hùng Biện.

CLB Hùng biện là câu lạc bộ kĩ năng đầu tiên và duy nhất của Cao đẳng FPT Polytechnic. Với mục tiêu phát triển, cải thiện những kỹ năng mềm quan trọng cho các bạn sinh viên như nói, thuyết trình, hùng biện, tranh biện. Với mục tiêu phát triển đó, CLB hứa hẹn sẽ tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, đoàn viên trong và ngoài câu lạc bộ có cơ hội thể hiện mình trên những sân khấu lớn.

CLB Hùng Biện – sân chơi dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Bên cạnh đó, hàng tháng CLB luôn có phương hướng hoạt động rõ ràng, cụ thể là các buổi sinh hoạt ngoại khóa để gắn kết các thành viên. Song song với đó là tổ chức các buổi workshop, các khóa học về thuyết trình – tranh biện để giúp các bạn sinh viên học hỏi, chia sẻ, trau dồi kỹ năng. Để đăng kí tham gia chương trình, các bạn sinh viên có thể truy cập tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Công tác sinh viên:

  • Email: ctsvpoly.hn@fe.edu.vn
  • SĐT:  (024) 6259-4713 – (024) 6260-4013

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *