Cùng sinh viên FPoly đi tìm câu trả lời “Làm gì trong thế giới Multimedia?”

13:47 15/04/2021

Vào ngày 17/4/2021 tới đây, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi Talkshow “Làm gì trong thế giới Multimedia?” giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức trong quá trình học tập tại trường.

Theo đó, chương trình Talkshow với sự góp mặt của diễn giả Mohanad Abu Elella (Senior Designer – Công ty Creatix (Anh) và diễn giả Hồng Ngọc Minh Trâm – Giám đốc sản xuất tại Rupix.
Được biết, diễn giả Mohanad Abu Elella là cựu sáng lập ra AIESEC Assuit (Ai Cập) và hiện đang thực hiện nghiên cứu và phát triển tái thiết lập thương hiệu tại Việt Nam. Anh Abu Elella là một người giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc với các đối tác nước ngoài như: EY, Ems… và bản thân anh muốn tìm hiểu thêm về văn hoá cũng như tiếp cận với các bạn trẻ ở Việt Nam, qua đó tạo cơ hội làm việc ở môi trường quốc tế.
Còn chị Hồng Ngọc Minh Trâm từng làm việc tại BadClay và Cyclo Studio, có một khoảng thời gian tham gia quá trình hậu kì cho các dự án phim điện ảnh trong nước và quốc tế. Hơn cả vậy, cô Trâm còn đóng góp công sức trong dự án xây dựng tạo hình robot tại Untrodden Lab – Ấn Độ 2018 và từng làm việc cho Trend VFX (Ai Cập). Hiện tại diễn giả nữ của buổi Talkshow đang là giám đốc sản xuất tại Rupix.
Kỹ xảo điện ảnh – Visual Effects (VFX) được biết đến là quy trình tập hợp, biến đổi và tạo ra các hiệu ứng hình ảnh để thêm vào những cảnh quay thật đã thực hiện trên phim trường. VFX đóng vai trò trực tiếp vào các phân cảnh phức tạp, gây nguy hiểm và tốn nhiều thời gian, chi phí của đoàn phim“, chị Minh  Trâm cho biết.
Talk show “LÀM GÌ TRONG THẾ GIỚI MULTIMEDIA? TÌM HIỂU VỀ 3D/VFX – NGÀNH KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH” của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thu hút dự quan tâm đông đảo của sinh viên
Bên cạnh đó, talkshow còn có sự tham gia của thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Lâm Văn Tư – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
Hào hứng chờ đón sự kiện, anh Trần Minh An – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ về buổi Talkshow: “Mình cảm thấy Talkshow lần này rất bổ ích đối với các bạn sinh viên, chủ đề “3D/VFX – NGÀNH KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH” đang là chủ đề hot trên thị trường, ngay cả bản thân mình cũng rất hứng thú và tìm hiểu rất nhiều về nội dung này để áp dụng vào công việc của mình. Mình hi vọng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều từ các Diễn giả. Ngoài ra khi tham gia chương trình các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức”.
Thông tin chương trình:
– Thời gian: 9h30 – 11h30, Sáng thứ 7, ngày 17/04/2021
– Địa điểm: FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Hội trường CS2, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Link đăng ký tại đây
Đối tượng tham gia:
– Sinh viên ngành thiết kế đồ họa
– Sinh viên chuyên ngành Phim quảng cáo
– Các bạn đam mê làm phim 3D/VFX – Kỹ Xảo điện ảnh

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *