Đam mê bất động sản, sinh viên FPT Polytechnic “chơi lớn” lập trình hẳn website chuyên nghiệp

11:50 03/03/2024

Website bất động sản Kiên Giang là dự án tốt nghiệp xuất sắc của các bạn sinh viên đến từ FPT Polytechnic Cần Thơ, được kỳ vọng sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm giao dịch bất động sản nhanh chóng và mượt mà. 

Website bất động sản Kiên Giang được sáng tạo bởi nhóm bạn 4 người gồm Huỳnh Ngọc Tài, Lê Thị Tuyết Ngân, Lê Hồng Nhi, Nguyễn Duy Hòa. Các bạn đang theo học ngành Công nghệ thông tin tại FPT Polytechnic Cần Thơ.

Chia sẻ lý do lựa chọn đề tài này, trưởng nhóm Huỳnh Ngọc Tài cho biết: “Với mình, ngành bất động sản luôn là một lĩnh vực sôi động và thu hút nhiều sự quan tâm. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin về thị trường, dự án, nhà đất… ngày càng tăng cao. Do đó, website tin tức bất động sản có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như cập nhật thông tin thị trường, tìm kiếm nhà đất phù hợp hay đánh giá tiềm năng đầu tư…”

Giao diện dự án sinh viên: “Website bất động sản tỉnh Kiên Giang”
Thông tin chi tiết của các bất động sản  

Tỉnh Kiên Giang là tỉnh thành có diện tích lớn, đường bờ biển dài, cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Có thể nói, nơi đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế bất động sản.

Nắm bắt được lợi thế này, nhóm bạn trẻ quyết định lựa chọn tỉnh Kiên Giang là đối tượng nghiên cứu cho dự án của mình. “Website bất động sản Kiên Giang sẽ là một nền tảng trực tuyến đáng tin cậy và tiện lợi để tìm kiếm, mua bán và cho thuê bất động sản”, các bạn hào hứng chia sẻ thêm về kỳ vọng với sản phẩm.

 Thông tin chi tiết của các bất động sản

Khi truy cập vào website bất động sản Kiên Giang, người dùng sẽ ngay lập tức được cập nhập thông tin chi tiết và đa dạng về các dự án bất động sản, kèm theo thông tin về khu vực. Bên cạnh đó, website còn tích hợp các công cụ tiện ích như máy tính lãi suất, bản đồ vị trí, và chức năng so sánh dự án. Ngoài ra, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thiết kế đẹp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt cũng là một điểm cộng khiến các giảng viên đánh giá cao.

Sinh viên tạo ra công cụ tính toán lãi suất ngân hàng

 

Sinh viên tạo ra công cụ tính toán chi phí xây dựng nhà ở
Sinh viên tạo ra chức năng tính toán chi phí thiết kế nhà ở
Sinh viên tạo ra chức năng tìm kiếm bất động sản bằng bản đồ Google Map

Đằng sau sự thành công của dự án là sự nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên, dưới sự hỗ trợ tận tình của giảng viên hướng dẫn. Bạn Huỳnh Ngọc Tài chia sẻ thêm về quá trình làm việc: Suốt quá trình làm dự án, nhóm đã gặp phải nhiều khó khăn và vướng mắc. Tuy nhiên, thầy luôn sẵn sàng dành thời gian để giải đáp thắc mắc, hướng dẫn nhóm từng bước và động viên bọn em tiếp tục cố gắng. Nhờ sự tận tâm của thầy, bọn em đã hoàn thành dự án một cách tốt nhất”. 

Thầy Phan Văn Tính (giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin và cũng là người trực tiếp nhóm sinh viên) cho biết:Dự án tốt nghiệp là một thử thách lớn đòi hỏi sự tập trung cao độ, khả năng làm việc nhóm hiệu quả và tinh thần trách nhiệm cao của các bạn sinh viên. Trong suốt 4 tháng thực hiện, dù gặp nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm thực tế hay hạn chế về nghiệp vụ bất động sản, nhưng các bạn đã thể tinh thần hăng say và quyết tâm cao độ. Qua đó, chứng minh năng lực bản thân và khả năng thích nghi tốt với những môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai”.

Nhóm sinh viên thực hiện Website bất động sản Kiên Giang

Dự án Website tin tức bất động sản tỉnh Kiên Giang sẽ là dấu mốc đầy ý nghĩa để khép lại hành trình tuyệt vời tại FPT Polytechnic của nhóm bạn 4 trẻ Huỳnh Ngọc Tài, Lê Thị Tuyết Ngân, Lê Hồng Nhi, Nguyễn Duy Hòa. Hy vọng rằng những kiến thức, trải nghiệm được tích lũy tại trường sẽ giúp các bạn vững bước và tự tin trên con đường sự nghiệp sắp tới! 

Giảng viên Phan Văn Tính
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.