Đón chờ Lễ định hướng đặc biệt dành cho tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

10:32 11/05/2020

Ngày 13/5/2020 tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Lễ Định hướng dành cho tân sinh viên. Đây là buổi Lễ Định hướng đặc biệt của Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và tân sinh viên sau thời gian dài nghỉ dịch.

Lễ Định hướng là bước đệm vững chắc trước khi sinh viên bước vào quá trình học tập tại FPT Polytechnic

Đặc biệt Lễ Định hướng dành cho tân sinh viên K16.2v1 và K16.2v2 sẽ có phương án tổ chức trực tiếp và trực tuyến (trên hệ thống google meet) để đảm bảo công tác phòng chống Covid-19.

Lễ định hướng là hoạt động thường niên dành cho tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Tham gia chương trình, tân sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, tổng quát nhất về chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, quy chế học, thi cũng như các hình thức học tập, các hoạt động phong trào, các CLB của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đây cũng là cơ hội để tân sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, giải đáp thắc mắc trước khi chính thức bước vào học tập.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (cơ sở Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận), Ban Lãnh đạo trường đã có sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức, vệ sinh phòng ốc, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, chuẩn bị nước sát khuẩn, khẩu trang y tế dành cho tân sinh viên.

Hy vọng rằng, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chính thức quay trở lại học tập sau thời gian dài học trực tuyến.

Mọi thông tin về Lễ định hướng, tân sinh viên liên hệ phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh: Hotline: (028)7308 8800

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *