“Đột nhập” vào Xưởng thực hành thiết kế – sinh viên lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp

13:50 09/12/2023

Series Xưởng thực hành thiết kế lắp đặt tủ điện của các Giảng viên nhà Ong cùng sinh viên chính thức được công bố với mục tiêu rèn luyện cho sinh viên thực hành lắp đặt tủ điện.  

Chuỗi series thực hành thiết kế lắp đặt tủ điện được thực hiện bởi các giảng viên và sinh viên bộ môn Điện – Cơ khí của FPT Polytechnic Hà Nội.
Không chỉ giúp các bạn tân sinh viên “luyện cơ tay” trước khi học thêm các kỹ thuật khác của bộ môn, series Xưởng thực hành là một cơ hội để các bạn thỏa sức sáng tạo nên các sản phẩm cực kỳ chất lượng và hữu dụng.
Hệ thống vật chất của xưởng được cập nhật hiện đại, chuyên nghiệp và an toàn phục vụ quy trình học tập của sinh viên.
Trước khi bắt tay thực hành, sinh viên được trao đổi, nghiên cứu những lý thuyết chuyên ngành để hiểu rõ mô hình lắp đặt.
Sinh viên được tự tay thiết kế các bước để hoàn thành 1 chiếc tủ điện công nghiệp.
Không chỉ có chuyên môn, các kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp ăn ý với đồng đội cũng được rèn luyện trong quá trình thực hành
Thành quả của nhóm sinh viên lắp đặt tủ điện thành công 
Chia sẻ về quá trình thực hành, sinh viên cảm thấy chuỗi thực hành lắp đặt mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thực tế, các lý thuyết được áp dụng và nhớ nhanh chóng qua quá trình lắp đặt. Ngoài ra, việc kết hợp đội nhóm giúp các bạn sinh viên phấn khởi, tạo cảm hứng học tập nhiều hơn.

Giảng viên Trần Thị Thu

Bộ môn Điện – Cơ khí

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.