Dự án Cánh diều xanh: “Bay cao, bay xa cùng ước mơ xanh”

16:33 08/12/2021

Ngày 4/12 vừa qua, The Givers – nhóm sinh viên lớp PR16301, ngành PR & Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức đêm nhạc giao lưu Ước mơ xanh.

Đêm nhạc nhằm tôn vinh những tấm lòng hảo tâm của quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quân trong dự án thiện nguyện Cánh diều xanh, bên cạnh đó tạo ra một buổi giao lưu nhiều màu sắc.

Để có được sự thành công này, nhóm The Giver gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã tham gia, đồng hành cùng dự án “Cánh diều xanh” trong suốt thời gian qua. Theo đó, trong thời gian từ ngày 15/11 tới 28/11, dự án đã kêu gọi được số tiền quyên góp, ủng hộ lên tới hơn 30 triệu đồng cùng nhiều hiện vật hữu ích dành cho trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn vì mất cha mẹ trong đại dịch Covid-19 trong 5 tháng vừa qua tại TP.HCM

BTC dự án công khai số tiền tiếp nhận, hiện vật đóng góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

Chia sẻ thêm thông tin hoạt động tiếp theo của dự án Cánh diều xanh, bạn Từ Khương Duy, đại diện nhóm The Givers, BTC chương trình cho biết: “Số tiền quyên góp và một số nhu yếu phẩm sẽ được trao tặng cho các bé mồ côi vào ngày 11/12 tới đây. BTC sẽ tiến hành ghi hình và công khai hoạt động trên Fanpage Cánh diều xanh”.

“Cánh diều xanh” là dự án thiện nguyện với mục đích kêu gọi sự yêu thương, chia sẻ, hỗ trợ quyên góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân… để giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vì mất cha mẹ trong dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM thời gian vừa qua.

Theo báo Tuổi trẻ, tại TP.HCM, dịch bệnh Covid-19 đã khiến hơn 1.500 trẻ rơi vào cảnh mồ côi, đây là cú sốc tâm lý, tổn thương to lớn đối với các em. Chính vì vậy, sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, xã hội có thể xem là liều thuốc tinh thần, giúp các em vượt qua những khó khăn hiện tại.

Chương trình Ước mơ xanh được tổ chức qua nền tảng Zoom và trực tiếp tại Page Cánh diều xanh.

Cũng tại chương trình này, BTC gửi lời cảm ơn chân thành tới: Chị Ngọc Phạm & Long Anh – Đại diện Thương hiệu Lamaqua, Đại sứ Hình ảnh Hoàng Phi Kha, MC, thầy Quốc Bình – Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic, Ca sĩ Dilan Vũ, chị Jessi Fan, bạn Nguyễn Thị Minh Thư và 4 bạn Ngọc Trang, Tấn Luân, Mai Trúc, Thanh Thảo đã đồng hành và hỗ trợ rất nhiều để dự án “Cánh diều xanh” được hiện thực hóa, có ích với xã hội.

Các khách mời, diễn giả tham gia chương trình không chỉ tạo nên năng lượng tích cực mà còn mang tới nhưng chia sẻ rất chân thực về cuộc sống với mục tiêu tạo dựng ý thức, trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng là điều mà BTC theo đuổi khi thực hiện dự án Cánh diều xanh.

Cuối cùng, nhóm The Givers xin chân thành cảm ơn những khán giả đã theo dõi chương trình Ước mơ xanh, sự hiện diện của các bạn góp phần mang lại thành công cho đêm nhạc. Cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã quyên góp vào quỹ Cánh Diều Xanh giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19.

Cập nhật thông tin hoạt động dự án tại Fanpage Cánh diều xanh.

Cập nhật hoạt động trao quà ngày 11/12:

Ngày 11/12, nhóm đã tiến hành trao các phần quả gồm tiền mặt và hiện vật tới những bé mồ côi, mất cha me vì dịch bệnh Covid-19.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *