Dự án SLAT chính thức thông báo tuyển thành viên đợt 1

16:23 14/10/2021

Với tiêu chí “sinh viên hỗ trợ sinh viên”, dự án SLAT Du lịch – Khách sạn hứa hẹn sẽ là những điểm sáng mới trong công tác giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic giữa thời Covid.

Với mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao, FPT Polytechnic Hà Nội đã liên tục tìm những hướng đi mới hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Trong đó, Bộ môn Kinh tế và Du lịch khách sạn đã triển khai dự án “sinh viên hỗ trợ sinh viên” giúp nâng cao chất lượng chung của sinh viên trong học tập và việc nền tảng kiến thức, thúc đẩy tinh thần học tập tích cực các bạn, đồng thời thể hiện được sự quan tâm của nhà trường trong công tác giảng dạy.

Dự án SLAT được thành lập bởi Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập

Dự án thành lập nhóm sinh viên Tutor được đặt tên là SLAT – Student Learning Assistance Team. Dựa trên tinh thần sinh viên hỗ trợ lẫn nhau, nhóm SLAT sẽ có những hướng tiếp cận mới, gần gũi hơn với các bạn sinh viên, từ đó có thể dễ dàng tìm ra được những khó khăn tồn động và giải quyết linh hoạt hơn tiếp thu kiến thức.

Vì thế, Bộ môn định hướng đưa team SLATs trở thành những trợ lý đắc lực cho các giảng viên trong việc hỗ trợ sinh viên học tập, đưa Biz & DLKS SLATs trở thành nhóm kiểu mẫu để áp dụng và triển khai cho các chuyên ngành khác trong toàn cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội và FPT Polytechnic trên toàn quốc trong tầm nhìn dài hạn. Các bạn sinh viên gia sư hỗ trợ học tập của SLAT sẽ là mắt xích kết nối vô cùng quan trọng góp phần tạo nên chất lượng đào tạo cho nhà trường.

Cách thức đăng ký:

Vòng 1: Sinh viên đăng ký và gửi email cho nhóm trưởng  anhdtnph15431@fpt.edu.vn và C/c email cho Giảng viên phụ trách DuongNT68@fpt.edu.vn.

– Nội dung email gồm những thông tin sau:

  • Họ tên, mã số SV và tên ngành đang theo học
  • Đính kèm kết quả học tập của môn chuyên ngành

– Yêu cầu: Sinh viên Bộ môn DLKS  kỳ 3, 4, 5, 6, 7

– Thời gian đăng ký: từ 12/10/2021 đến 16/10/2021

Vòng 2: Phỏng vấn online

– Thành phần tham gia: Giảng viên phụ trách & Giảng viên Chuyên môn & Nhóm trưởng nhóm phó SLAT.

– Nội dung phỏng vấn:

  • P1: Giới thiệu bản thân
  • P2: Test trắc nghiệm: Ứng viên sẽ làm 1 bài test trắc nghiệm kiến thức trong vòng 20 phút.
  • P3: Xử lý tình huống: Các câu hỏi xử lý tình huống sẽ được đặt ra cho ứng viên trả lời.

Vòng 3: Training: Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ tham gia 1 buổi training về kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sư phạm, quy trình đánh giá, cách thức làm việc.

Hy vọng, dự án SLAT tới đây sẽ quy tụ, thu hút được nhiều bạn sinh viên tài năng để cùng với thầy cô giảng viên đẩy mạnh chất lượng giáo dục tại FPT Polytechnic. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia SLAT DLKS ngay hôm nay để cùng phát triển con đường học tập trong tương lai nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *