FPoly Cần Thơ tổ chức buổi định hướng cho tân sinh viên khoá 16.3

17:01 28/07/2020

Ngày 25/7 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức chương trình định hướng cho gần 50 sinh viên đã nhập học trong thời gian qua nhằm giúp sinh viên dần thích nghi và hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường học tập tại trường. 

Trong buổi định hướng, các sinh viên khóa 16.3 được thầy Trần Minh Hùng – Trưởng phòng Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chia sẻ về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại FPT như trung thực, minh bạch, dân chủ, sáng tạo, có trách nhiệm với bản thân, xã hội và cộng đồng. Các bạn cũng được dịp giao lưu, trao đổi cùng các thầy cô giáo phụ trách bộ môn và các sinh viên các khóa trước về một số kỹ năng mềm cần thiết như quản lý thời gian, đọc nhanh, tìm kiếm thông tin, ghi chép,…

Thầy Trần Minh Hùng chia sẻ và phổ biến nội quy

Chia sẻ tại chương trình định hướng, thầy Hùng bày tỏ cảm xúc vui mừng: “Hôm nay tôi rất vui khi nhìn thấy đông đảo sinh viên mặc đồng phục và tham dự buổi định hướng. Các em đã trải qua một quá trình để có mặt tại Cao đẳng FPT Polytechnic, vì vậy tôi hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu thêm những kiến thức chuyên môn và có một đạo đức chuẩn mực sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai các em sẽ có thể đầu quân vào những tập đoàn lớn và tự kinh doanh dựa trên ý tưởng mới của bản thân“.

Ngoài ra, các tân sinh viên cũng được thưởng thức các tiếc mục văn nghệ đến từ phần trình diễn của các anh chị khoá trước.

Tiếc mục văn nghệ đến từ sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Hào hứng trong ngày đầu tập trung, bạn Phạm Huyền Trân – Sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch cho biết: “Mình rất vui và tự hào khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi định hướng hôm nay mình thấy rất thú vị, các thầy cô giáo đều thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Hy vọng rằng, trong 2 năm 4 tháng tới mình sẽ có nhiều kỷ niệm ở đây”.

Toàn cảnh buổi Orientation

Bên cạnh các thông tin về chương trình học, sinh viên còn được cung cấp thêm các nội dung khác như các hoạt động ngoại khoá, hướng dẫn truy cập vào hệ thống AP và LMS của Cao đẳng FPT Polytechnic. Chia sẻ sau buổi định hướng, anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Trong quãng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại môi trường học tập năng động này”.

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT từ đó làm giảm bớt đi tâm lý lo lắng cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *