FPoly Đà Nẵng rực rỡ sắc cam sau những ngày cách ly xã hội

17:29 22/09/2020

Mỗi thứ 2 đầu tuần, sân trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng lại được nhuộm sắc cam đặc trưng của đồng phục nhà F. Đây giống như một nét văn hóa truyền thống để thể hiện tinh thần của sinh viên đang theo học tại cơ sở. 

Sau một mùa dịch dài trên thành phố biển Đà Nẵng, những ngày gần đây, sinh viên Đà Nẵng đã quay lại với công việc học tập của mình. Khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn tràn ngập màu áo cam đặc trưng của đồng phục nhà F. Bên cạnh đó, đồng phục còn truyền cho các bạn niềm tự hào về trường, về lớp, về chính bản thân mình, giúp sinh viên thấy được tầm quan trọng của bản thân, hiểu được vai trò, ý nghĩa của việc học tập, trưởng thành.

Sinh viên FPT Polytechinc Đà Nẵng tỏ ra hào hứng và thích thú khi mặc chiếc áo đồng phục quen thuộc

Bạn Nguyễn Ngọc Trâm – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Việc mặc đồng phục nhắc nhở mình là một thành viên của gia đình FPT Polytechnic Đà Nẵng, dưới môi trường này, mình được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại. Mặc đồng phục không chỉ giúp mình nhắc nhở bản thân, đây cũng là cách để mình có thể khoe với mọi người mình là sinh viên FPoly và mình tự hào về điều đó”.

Hình ảnh các bạn sinh viên hào hứng trong những giờ học đầu tiên của học kỳ mới

Với hơn 97,7% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào khi sở hữu chiếc áo thương hiệu FPT Polytechnic. Đến thứ 2 hàng tuần, khoác trên mình chiếc áo cam cũng là lời nhắc nhủ bản thân về quãng thời gian 2 năm 4 tháng. Khoảng thời gian đó không quá dài, không quá ngắn, nhưng chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để xây dựng những viên gạch vững chắc nhất trong cuộc đời để hường đến tương lại tươi sáng về sau.

Toàn cảnh lớp học sau mùa dịch kéo dài

Chị Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Việc cả giảng viên và sinh viên cùng khoác lên mình một màu áo vừa chứng tỏ được tình thầy trò trong môi trường giáo dục vừa thể hiện truyền thống, nhắc nhở các em tập trung mục tiêu học tập, không phân biệt điều kiện hay tuổi tác. Đấy là điều quan trọng nhất mà tôi luôn mong muốn.”

Đà Nẵng trở lại những ngày bình yêu, sân trường FPT Polytechnic cũng đã rộn ràng những tiếng chuông báo tiết, tiếng cười nói sinh của viên. Giờ đây, mong các bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, có một khởi đầu trọn vẹn, thêm tự hào và hiểu rõ trách nhiệm về màu áo mình đang khoác trên vai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *