FPoly Đà Nẵng tiếp tục hỗ trợ nhu yếu cho phẩm sinh viên trong mùa dịch

11:11 31/08/2020

Luôn đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid – 19, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đến nay đã có rất nhiều động thái trong việc chủ động hỗ trợ sinh viên. Mới đây nhất, phòng công tác sinh viên tại đây tiếp tục trao những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh viên đang mắc kẹt tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 28/8, hơn 50 phần rau củ quả tươi ngon được các cán bộ phòng công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trao tận tay đến sinh viên hiện đang ở lại Đà Nẵng từ những ngày bùng dịch. Đây là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái cũng như sự đồng hành cùng sinh viên của nhà trường.

Hầu hết những sinh viên nhận phần hỗ trợ từ phía nhà trường đều to ra vô cùng thích thú và cảm động. Nhiều bạn chia sẻ rằng, thường thì những nơi khác người ta sẽ hỗ trợ mỳ tôm nhưng riêng ở trường FPT Polytechnic thì có đầy đủ các loại thực phẩm từ gạo đến trứng sữa, bây giờ là rau củ quả. Điều này như những người thân trong gia đình chuẩn bị bữa ăn cho nhau vậy.

Bạn Phạm Hoàng Lộc – Cán bộ tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham gia vào những chương trình hỗ trợ sinh viên như vậy. Mình cảm thấy như được đóng góp sức mình vào công cuộc chống dịch nói chung và chăm lo cho cuộc sống của các bạn sinh viên trường mình đang mắc kẹt vì dịch nói riêng.”

Phần quà lần này là những suất rau củ tươi ngon
Hầu hết các bạn sinh viên tỏ ra khá cảm động với những hỗ trợ kịp thời của nhà trường

Dịch bệnh ở Đà Nẵng đang có chiều hướng suy giảm. Chỉ cần chúng ta cố gắng và đồng lòng, thời gian khó khăn này sẽ qua nhanh. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà nẵng hãy bình tâm học tập, bên cạnh các bạn luôn có sự đồng hành của nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *