FPoly Hồ Chí Minh trao tặng học bổng “Tiếp bước tương lai” học kỳ Summer 2021

10:26 03/07/2021

Với mong muốn kịp thời giúp đỡ về vật chất và khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực học tập cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã kịp thời trao tặng 6 suất học bổng “Tiếp bước tương lai” học kỳ Summer 2021.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập cũng như việc sinh hoạt, trang trải cuộc sống hàng ngày của sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Sau thời gian triển khai, học bổng “Tiếp bước tương lai” đã hoàn thành sứ mệnh của mình với 6 suất học bổng được trao tặng đến tay những sinh viên xứng đáng nhất.

Tuy nhiên quỹ học bổng “Tiếp bước tương lai” đã kịp thời trao tặng các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Đây là sự hỗ trợ kịp thời, mang ý nghĩa to lớn giúp đỡ các bạn trong hoàn cảnh hiện nay, tạo thêm động lực để các bạn tiếp tục học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Danh sách sinh viên nhận học bổng “Tiếp bước tương lai” học kỳ Summer 2021:

STT MSSV HỌ TÊN NGÀNH
1 PS19092 Cầm Nguyễn Hoàng Phúc Ứng dụng phần mềm
2 PS14760 Đặng Hoàng Huy Lập trình máy tính
3 PS11372 Định Thị Thu Huệ Thương mại điện tử
4 PS14682 Trần Quốc Vương Lập trình máy tính
5 PS14255 Trần Thị Ngọc Tuyến Thương mại điện tử
6 PS16550 Đình Nhựt Linh Lập trình máy tính

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt đã được nhận học bổng “Tiếp bước tương lai”. Mình hi vọng rằng sự giúp đỡ từ nhà trường sẽ mang lại nhiều giá trị về vật chất và tinh thần đối với các bạn sinh viên, vẫn còn rất nhiều suất học bổng sẽ tiếp tục được triển khai trong các học kỳ tiếp theo”.

Bạn Đặng Hoàng Huy – Ong vàng Poly Hồ Chí Minh là một trong những người nhận học học bổng lần này vui mừng chia sẻ: “Mình rất vui mừng và trân trọng khi lần thứ ba được nhận học bổng “Tiếp bước tương lai”. Đây là sự hỗ trợ rất đáng quý của nhà trường dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cả về vật chất lẫn tinh thần. Với riêng mình, nó là một món quà rất ý nghĩa, phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, khó khăn về kinh tế trở thành nỗi lo chung của nhiều sinh viên, sự đồng hành này lại càng thêm ý nghĩa. Nó giúp mình có thêm động lực để không ngừng nỗ lực trong học tập. Trong thời gian tới, ngoài việc học tập tại trường, mục tiêu của mình là tính lũy thêm kinh nghiệm thực tế, phát triển các kỹ năng bổ trợ cần thiết cho công việc sau này. Xin chân thành cảm ơn nhà trường vì sự hỗ trợ đáng quý này!”

Hy vọng rằng với suất học bổng “Tiếp bước tương lai” đã được trao, các bạn trẻ tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh từ đây mà cố gắng trong học tập hơn nữa và nhà trường hứa hẹn sẽ tiếp tục trao học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn mà có thành tích cao.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *