Gần 3000 tân sinh viên FPoly Hà Nội tưng bừng đón Tuần lễ định hướng

18:00 14/09/2020

Trong 2 ngày 10, 11/9 vừa qua, gần 3000 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham dự Tuần lễ định hướng đầy hào hứng với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Thay vì tập trung tại hội trường lớn như truyền thống hàng năm, trong kì này, tân sinh viên sẽ được tham gia theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Các bạn sinh viên sẽ được chia về các lớp học đảm bảo giãn cách theo quy định, mọi hoạt động đều được diễn ra thông qua cầu truyền hình trực tuyến được trình chiếu tại mỗi lớp học dưới sự dẫn dắt của cán bộ giảng viên hỗ trợ.

Ngay trong buổi sáng, các bạn sinh viên đã tập trung tại trường để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bổ sung, thu ảnh thẻ, sổ Đoàn, Đoàn phí. Đồng thời, các bạn đã được phát đồng phục, tài liệu hướng dẫn, thẻ sinh viên, nhận giáo trình và hỗ trợ làm thẻ ngân hàng. Cuối buổi, sinh viên có nguyện vọng thi chọn lớp tiếng Anh có thể đăng kí danh sách tại hội trường để lên phòng thi.

Do tình hình của dịch Covid-19, FPT Polytechnic chấp hành đúng theo quy định Bộ y tế, thường xuyên rà soát việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ trước khi vào trường.
Tâm trạng vô cùng bỡ ngỡ của các bạn sinh viên mới vào trường
Các tân sinh viên thực hiện các nhiệm vụ đầu tiên khi bước chân vào trường.
Tân sinh viên sẽ được chia về các lớp, mỗi lớp có một giảng viên hướng dẫn để hỗ trợ các bạn hoàn thiện thủ tục.

Trong ngày tiếp theo, các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để được hướng dẫn lên các lớp học, theo dõi  truyền hình trực tuyến với các nội dung: Phổ biến các thông tin cần biết, hướng dẫn truy cập và sử dụng hệ thống CNTT, giao lưu với thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo, tìm hiểu văn hoá FPT, tìm hiểu quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, giới thiệu phương pháp học tập và định hướng việc làm cho sinh viên. Xem lại video Định hướng  Tại đây

Các bạn sinh viên đang theo dõi video trực tuyến giao lưu với thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng.
Bên cạnh được xem video trực tuyến tại các lớp học, tân sinh viên còn được chơi những trò chơi warm up nhằm tăng sự phấn khởi trong buổi Định hướng
Gần 3000 tân sinh viên “check-in” tại các toà nhà của FPT Polytechnic Hà Nội.

Cùng nhìn lại những hoạt động của tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong trong 2 ngày đầu tham dự tuần định hướng qua video dưới đây.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *