Gặp gỡ chủ nhiệm điển trai của CLB Âm nhạc FPoly Hà Nội

8:33 28/08/2020

Đó là Hoàng Hữu Tuấn – Chàng sinh viên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Với cương vị là Chủ nhiệm câu lạc bộ Âm nhạc, Hữu Tuấn luôn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng ngoại hình ưa nhìn và giọng hát đầy cảm xúc.

Hoàng Hữu Tuấn – sinh viên chuyên ngành Digital Marketing, chủ nhiệm CLB Âm Nhạc FSOL

Ở tuổi 17 với nhiều ước mơ và hoài bão, Hoàng Tuấn bắt đầu ấp ủ những dự định tương lai cho riêng mình. Với mong muốn được học tập, rèn luyện trong môi trường trẻ trung, năng động, phù hợp với đam mê của bản thân, Hoàng Tuấn đã tìm hiểu rất kỹ về nhiều trường và đặc biệt bị thu hút với mô hình mới lạ “Thực học – Thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Hoàng Tuấn (ngoài cùng bên trái) tham gia rất nhiều hoạt động của cơ sở, trong đó có chương trình Tập huấn thủ lĩnh sinh viên 2020.

Không ngừng tìm kiếm, tham khảo nhiều kênh truyền thông, xem các video giới thiệu về cơ sở, cũng như theo dõi các hoạt động của sinh viên, Hoàng Tuấn ngày càng hứng thú với môi trường này, chàng trai ấy đã đặt ra mục tiêu sớm trở thành tân sinh viên của trường.

Như một cơ duyên, vào một ngày kết thúc kì thi học kỳ tại trường, các anh chị Phòng tuyển sinh FPT Polytechnic Hà Nội đã đến trường trung học phổ thông của Tuấn đang theo học để tư vấn, trực tiếp hỗ trợ  và giải đáp những thắc mắc. Nhớ lại kỉ niệm đó, Tuấn hào hứng: “Mình đã ngay lập tức về nhà nói chuyện với bố mẹ và bố mẹ đã rất ủng hộ mình theo học tại cơ sở”.

Với định hướng tương lai rõ ràng, khi được hỏi về lí do chọn ngành học Tuấn cởi mở chia sẻ: “Hiện tại, thời đại công nghệ số đang rất là phát triển. Rất nhiều các công ty lớn đang tìm kiếm lớp trẻ có năng lực về để làm việc và phát triển cho họ. Nhận thấy được điều đó, em đã chọn ngành Digital marketing làm ngành học cho mình để có thể trang bị những kiến thức giúp em vững bước trong tương lai”.

Tuấn còn có sở thích đi cafe và đọc sách những lúc rảnh.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, sinh viên FPT Polytechnic còn được trau dồi thêm về kĩ năng mềm, kiến thức xã hội từ các thầy cô bộ môn, các anh chị phòng ban cũng như được giao lưu gặp gỡ với rất nhiều bạn bè. Bên cạnh việc giúp đỡ nhau tiến bộ trong học tập, Hoàng Tuấn nhận định: “Sinh viên Fpoly được tham gia các hoạt động tập thể để cùng nhau phát triển bản thân toàn diện,  năng động, sáng tạo để  sẵn sàng hành trang cho sự nghiệp và cuộc sống sau này”.

Biết được Cao đẳng FPT Polytechnic có mô hình phát triển câu lạc bộ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Vốn là chàng yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là niềm đam mê lớn với âm nhạc từ nhỏ, Hữu Tuấn nhận thấy CLB âm nhạc đúng là vùng đất mơ ước của mình, chàng trai đã nhanh chóng tham gia CLB.

Hữu Tuấn còn sở hữu giọng áp âm áp với phong cách âm nhạc hiện đại.

Tính cách cởi mở, hoạt bát Tuấn đã nhanh chóng hòa mình vào văn hóa chung của CLB. Hoàng Tuấn chia sẻ:“ CLB Âm nhạc được thành lập lên với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê với âm nhạc. Đây là nơi mà các bạn sinh viên được thể hiện bản thân mình đối với âm nhạc và giao lưu cùng những người bạn mới với cùng niềm đam mê và sở thích. Tại đây mình đã được nhìn thấy những khuôn mặt luôn vui tươi và tràn trề sức sống của tuổi trẻ”. 

Với vai trò là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc, Hoàng Tuấn tự hào bày tỏ: “Các bạn thành viên luôn tích cực xung phong trong các hoạt động của CLB và các bạn luôn làm tốt những công việc mà mình được giao nên em nhận thấy vấn đề khó khăn khi CLB tổ chức một sự kiện nào đó thì hầu như là không có. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của em ở trường chính là những lần phải chạy deadline dồn dập, những lần vội vàng hoàn thiện bài online trước khi thầy, cô giáo đóng lại, những niềm vui khi được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc cùng bạn bè và anh em trong CLB Âm Nhạc”.

Hữu Tuấn luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển của CLB.

Nhìn khuôn mặt rạng rỡ, tự tin của cậu sinh viên Hoàng Tuấn có thể thấy chàng trai đã và đang có những khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ khi được theo học ở ngôi trường yêu thích, được sống đúng với sở thích, tài năng, nguyện vọng của mình. Lời kết, chàng trai chủ nhiệm CLB Âm Nhạc muốn gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên: “Các bạn hãy luôn sống hết mình cho tuổi trẻ. Thỏa mãn những niềm đam mê của chính mình và hãy luôn vững bước tiến đến thành công mà bản thân mình mong muốn”.

Cảm ơn Hữu Tuấn vì những cống hiến trong khoảng thời gian vừa qua, chúc anh chàng sẽ luôn học tập tốt và tham gia tích cực nhiều hoạt động hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *