Gặp gỡ cô nàng thủ lĩnh xinh đẹp của Văn phòng Đoàn – Hội FPoly Hà Nội

16:16 18/09/2020

Phạm Hải Yến – cô gái gây ấn tượng với sự năng động, cá tính và tích cực tham gia hoạt động phong trào của trường. Cô nàng thường xuyên có mặt trong các chương trình tập huấn sinh viên, cuộc thi, hoạt động từ thiện và văn hóa thể thao do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. 

Không chỉ sở hữu nhiều thành tích khủng trong học tập, Hải Yến được mọi người biết đến là 1 cô gái tham gia tích cực trong các sự kiện của nhà trường. Hiện tại, Hải Yến đang là Phó Chủ nhiệm của Văn phòng Đoàn hội.

Khi được hỏi rằng cơ duyên nào đã đưa Hải Yến đến với FPT Polytechnic Hà Nội, cô nàng chia sẻ: “Rất tình cờ trong một lần đang tìm hiểu về các trường đại học, cao đẳng để theo đuổi ngành học với đam mê của mình – Ngành Marketing & Sale, em đã tìm được FPT Polytechnic. Và thật may mắn khi cơ sở trường lại rất gần nơi ở hiện tại của em. Hiện tại, em đang học kỳ 4, sau 4 kỳ ở đây em đã tham gia vào một trong những tổ chức lớn mạnh nhất trường và có cơ hội tham gia trực tiếp nhiều sự kiện lớn lớn nhỏ của trường”.

Hình ảnh đẹp của cô nàng “thủ lĩnh bé nhỏ” Hải Yến khi tham gia sự kiện

Đối với vai trò là Phó Chủ nhiệm, cô “thủ lĩnh bé nhỏ” luôn tự tin rằng mình có thể là một trong những thành viên “có tâm” khi đảm nhiệm nhiều công việc khó, nắm bắt được tình hình và phân công nhiệm vụ một cách rõ ràng và thuyết phục. Quả thực, trong các kì liên tiếp, Văn phòng Đoàn hội luôn một tổ chức lớn mạnh, luôn đi sát với các sự kiện của nhà trường. Đối với Yến, đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của cô nàng, để nhắc nhở bản thân luôn phải cố gắng.

Hải Yến cùng đồng đội chinh phục 48 giờ tập huấn Thủ lĩnh Sinh viên

Hải Yến luôn tâm niệm rằng mỗi phong trào, mỗi hoạt động khi phát động phải lôi cuốn được đông đảo sinh viên tham gia, phải có sức lan tỏa rộng khắp. Vì vậy, Yến cùng các bạn xây dựng Văn phòng Đoàn hội vững mạnh, có nhiều thành viên tích cực, ưu tú.

Nhớ lại chuyến hành trình tham gia 48 tiếng tập huấn Thủ lĩnh sinh viên 2020, Hải Yến cho biết: “Để lại trong em nhiều ấn tượng nhất chính là hoạt động ngoại khóa tập huấn thủ lĩnh sinh viên – Một hoạt động tổ chức thường niên hàng năm. Ở đây các tham gia được chia làm 6 nhóm và các thủ lĩnh đều là nam nhưng chỉ có duy nhất em là một cô gái bé nhỏ làm một thủ lĩnh của một tập thể 24 người. Sau 2 ngày tham gia hoạt động nhóm em giành giải nhất và là nhóm tham gia hoạt động xuất sắc nhất”.

Hải Yến cùng các thành viên Văn phòng Đoàn hội

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai về tập thể Văn phòng Đoàn hội sắp tới: “Với kế hoạch của các kì tới, mình và các bạn đang muốn tổ chức sân chơi game hoặc những sự kiện ngoại khóa cho các sinh viên trong trường hướng tới cho VPĐ nói chung hay nhà trường nói riêng là một ngôi nhà luôn học hỏi là sân chơi giao lưu phát triển bản thân”.

Gương mặt xinh xắn của Hải Yến

Cảm ơn Hải Yến vì những cống hiến trong khoảng thời gian vừa qua, chúc cô nàng sẽ luôn học tập tốt và tham gia tích cực nhiều hoạt động hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *