Gây sốt tại lễ định hướng, hotboy Tây Nguyên cho biết: “FPoly là ước mơ thời trung học của mình”

17:59 15/09/2020

Khi nhiều bạn bè cùng trang lứa còn đang loay hoay đi tìm định hướng cho tương lai thì Đặng Đức Minh – Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xác định cho mình ngành học ngay khi tốt nghiệp THPT. Với niềm đam mê dành cho công nghệ, chàng hotboy phố Núi đã không ngần ngại đăng ký theo học Lập trình máy tính tại FPT Polytechnic Tây Nguyên. 

Nhắc đến lý do trở thành tân sinh viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên Minh cho biết: “Từ nhỏ mình đã rất thích những thứ liên quan đến máy tính. Khi lớn lên, mình càng có nhiều điều kiện để tìm hiểu mình nhận ra đây là đam mê của bản thân và muốn theo đuổi ngành học có liên quan nên mình đã chọn Lập trình máy tính thiết bị di động để đăng ký học”. 

Đức Minh cho biết thêm trước khi quyết định nhập học, Minh cũng tham khảo nhiều thông tin từ bạn bè, người quen và đặc biệt là từ sự tư vấn của các cán bộ tuyển sinh trong trường nên càng hiểu rõ hơn về ngành học. Sau tuần Lễ định hướng, Minh càng thêm khẳng định về lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác khi biết về phương pháp học tập cũng như những hoạt động văn hóa của môi trường FPT rất thích hợp với người năng động như mình.

Ít ai biết được, Đức Minh còn là chàng trai từng gây sốt tại Lễ định hướng FPT Polytechnic Tây Nguyên, khi sở hữu chiều cao 1m75 cùng gương mặt thanh tú. Trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng giống các “Tài tử  Hàn Quốc” , phải tiếp xúc trực tiếp với chàng trai này, ta mới cảm nhận được sự năng động, tinh cách vui vẻ, hòa đồng và luôn cháy hết mình với đam mê. Đức Minh mong muốn sau khi ổn định việc học sẽ tìm được 1 công việc làm thêm phù hợp để trang trải cuộc sống cũng như để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Minh hi vọng sẽ được trải nghiệm một môi trường sinh viên thật sự đáng nhớ và hiệu quả để bản thân có được một kết quả học tập tốt và một công việc đúng với ước mơ của mình sau khi tốt nghiệp.

Cùng chúc cho Minh sẽ đạt được những thành công trong môi trường FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *