Chàng cựu sinh viên Thiết kế đồ hoạ đã điển trai lại đa tài của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

14:43 27/11/2019

Lâm Văn Tuấn (sinh năm 1993) là cựu sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng điển trai đảm nhận công việc Designer tại Công ty CP Hệ thống Công nghệ Helios. Ngoài ra, anh còn là giảng viên bộ môn đồ hoạ tại một trung tâm đào tạo truyền thông. 

Vởi vẻ ngoài điển trai cùng gu ăn mặc cá tính, anh chàng Lâm Văn Tuấn – Cựu sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thu hút mọi ánh nhìn từ lần gặp đầu tiên.

Sau khi tốt nghiệp, Tuấn trở thành Designer tại Công ty CP Hệ thống Công nghệ Helios, với công việc chính là thiết kế ấn phẩm, làm video và kết hợp, lên ý tưởng truyền thông cùng team marketing. Ngoài thời gian làm việc tại công ty, anh còn đảm nhận vai trò giảng viên ở một trung tâm đào tạo truyền thông tại Hà Nội và nhận thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu…

Chàng trai sinh năm 1993 đã có phút trải lòng về những kiến thức học được tại Cao đẳng FPT Polytechnic giúp anh như thế nào trong con đường sự nghiệp hiện tại.

Lâm Văn Tuấn hiện đang là Designer chuyên nghiệp

“Giáo trình của Cao đẳng FPT Polytechnic có sức hấp dẫn đặc biệt”

Tại FPT Polytechnic, chúng mình được tiếp cận với nguồn giáo trình, học liệu của các Nhà xuất bản lớn trên thế giới (McGraw-Hill, Pearson…), được biên soạn, chuyển ngữ, khung chương trình theo chuẩn châu Âu. Đây là lợi thế lớn nếu bạn chịu khó nghiên cứu và nghiền ngẫm. Giáo trình ở trường không chỉ là những cuốn sách giáo khoa khô khan mà còn là một tài liệu quý, kiến thức cô đọng và hữu ích. Khi mình cho các bạn đồng nghiệp, các em học sinh hiện tại của mình xem giáo trình của FPT Polytechnic, mọi người đều ngạc nhiên và khao khát được đọc. Điều này khiến mình rất vui và luôn tự hào là một trong những thế hệ sinh viên của nhà trường.

 

“Dấn thân sang những chuyên ngành mới để tìm được thế mạnh thực sự của mình”

Trong suốt bảy kì học, mình đã thử rất nhiều các chuyên ngành nhỏ trong ngành Thiết kế đồ họa như web – app, bao bì, animation, game mobile, branding…

Trong thời gian học tập, mình phát hiện ra mình còn có một tình yêu với marketing. Và nếu một người làm về thiết kế đồ họa có hiểu biết về marketing cơ bản thì công việc sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn. Ở ngoài kia có rất nhiều điều mới mẻ, nếu có cơ hội học hỏi hãy nắm bắt cơ hội các bạn nhé!

“Thầy cô là những người truyền cảm hứng tuyệt vời”

Các thầy cô ở Cao đẳng FPT Polytechnic rất thân thiện, giống như những chuyên gia giàu vốn sống và kinh nghiệm thực tế. Họ là những “chiến binh truyền lửa cho sinh viên. Cảm ơn các thầy cô vì đã những mảnh ghép tuyệt vời của ngôi trường này.

Nói về các thầy cô, đến nay sau nhiều năm ra trường mình vẫn nhớ về họ như những thần tượng của mình. Cô Phượng, cô Hiền, thầy Khánh… đó là những người thầy mình rất yêu quý, giúp đỡ mình rất nhiều, đưa ra lời khuyên hữu ích cho con đường mình đi. Một lần nữa em chỉ muốn nói rằng em rất yêu thầy cô.

“FPT Polytechnic là nhà, là nơi để nhớ về”

Cao đẳng FPT Polytechnic trong mình là điều gì đó thật tuyệt vời, dù đi thật xa nhưng không bao giờ quên được, dù có đi đâu nhưng cũng có thể trở về.

Nhớ tới khoảng thời gian hoàn thành môn dự án 2, mình vẫn không khỏi bồi hồi.

Nhóm mình chỉ có 2 thành viên, chủ đề nhóm mình chọn là phim hoạt hình 2D frame by frame. Khối lượng công việc rất nhiều, có nhiều hôm phải thức đêm thức hôm để hoàn thành, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Bùi Khánh nên nhóm mình đã hoàn thành vào những phút cuối.

Hiện tại, mình đang cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm và đam mê để có thể phát triển hơn nữa trên con đường đã chọn. Mình cũng muốn trở thành một giảng viên giỏi, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích, muốn tìm hiểu về thiết kế đồ hoạ, giống như các mà các thầy cô tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã từng làm với chúng mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *