Chào đón tân sinh viên nhập học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

19:28 16/08/2019

Từ ngày 15/8 – 17/8/2019 vừa qua, hơn 700 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia tuần định hướng với tâm thế hào hứng và sôi nổi.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, tuần định hướng là hoạt động đầu tiên mà tất cả các tân sinh viên đều phải tham gia để nắm được phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo. Đây là cũng là những thông tin cần thiết cho các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới tại FPT Polytechnic.

Hơn 700 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia Tuần định hướng.

Vào các buổi sáng từ ngày 15/8 – 17/8/2019, tân sinh viên khóa 15.3 được hướng dẫn về một số thủ tục công tác sinh viên như: nội quy sinh viên, thông tin phòng ban, bảo hiểm y tế, cấp phát đồng phục, tài liệu học tập, chụp ảnh thẻ sinh viên…

Chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu tham gia tuần định hướng, sinh viên Nguyễn Quốc Thịnh – chuyên ngành Ứng dụng phần mềm, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Khi bước chân vào Cao đẳng FPT Polytechnic, mình cảm nhận được sự vui vẻ, hòa đồng của các bạn sinh viên, sự cởi mở và thân thiện của các anh chị. Bắt đầu một hành trình tại môi trường hoàn toàn mới lạ, mình cảm thấy có chút bỡ ngỡ với cuộc sống xa nhà. Hy vọng, mình sẽ nhanh chóng bắt nhịp, làm quen được nhiều bạn mới và ổn định việc học tập tại trường”.

Các tân sinh viên được anh chị cán bộ hỗ trợ nhà trọ, KTX và những thông tin cần thiết khi nhập học.
Các tân sinh viên được anh chị cán bộ hỗ trợ nhà trọ, KTX và những thông tin cần thiết khi nhập học.

Theo kế hoạch, toàn bộ tân sinh viên K15.3 sẽ tham gia học tập và rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh thuộc trường Quân sự Quân khu V, Hòa Cầm, thành phố Đà Nẵng từ ngày 18/8 – 31/8/2019. Đây cũng là cơ hội để các bạn nhanh chóng làm quen với những người bạn mới và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian sống, học tập và sinh hoạt cùng nhau.

Chia sẻ về những hoạt động tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng trong thời gian tới, chị Võ Thị Châu Đoan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bật mí: “Sinh viên sẽ cùng nhau học tập, rèn luyện và sinh hoạt trong hai tuần. Trong thời gian đó, nhà trường cũng sẽ có những chương trình thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và teambuilding thú vị dành cho các tân sinh viên. Các bạn lưu ý đem theo áo đồng phục màu cam để tham gia mọi hoạt động cơ sở tổ chức”.

Ngày 18/8/2019, toàn bộ tân sinh viên K15 sẽ tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng.
Ngày 18/8/2019, toàn bộ tân sinh viên K15 sẽ tham gia kỳ học Giáo dục quốc phòng.

Sau khi hoàn thành khóa học Giáo dục quốc phòng, tân sinh viên khóa K15 sẽ tham dự lễ khai giảng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị MIKADO, 487 Nguyễn Tất Thành, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng vào ngày 11/9/2019. Chương trình dự kiến có các hoạt động ý nghĩa và thú vị, bao gồm: trống hội khai trường, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp MOU, sắc màu ước mơ, cây ước nguyện,…

Chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 15.3 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chúc cho các bạn tân sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

Một số hình ảnh tại Tuần định hướng – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Tân sinh viên K15.3 tham gia Tuần định hướng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Tân sinh viên K15.3 tham gia Tuần định hướng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Các anh chị cán bộ phổ biến thông tin cần thiết trong ngày đầu nhập học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *