Cô gái nhỏ năng động của phòng hành chính

17:07 24/07/2019

Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường dành cho các bạn trẻ đang theo học các khối ngành CNTT, Kinh tế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp được học và chơi hết mình. Đằng sau sự thành công và phát triển của cơ sở là có sự góp mặt không thể thiếu của các cán bộ, nhân viên đang công tác tại đây.

Một trong những cán bộ trẻ đang công tác tại Cao đẳng FPT Polytechnic đó chính là Chu Thị Xuân – 25 tuổi, hiện đang công tác tác tại phòng hành chính Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cơ sở 2.

Chân dung cô gái nhỏ nhắn của phòng hành chính

Chia sẻ về công việc của mình, Chu Xuân cho biết: “Nghề hành chính đòi hỏi mỗi cán bộ cần phải trung thực, thận trọng, chính xác, tỉ mỉ, kịp thời. Nhân viên đảm nhiệm công việc hành chính văn phòng cực kỳ quan trọng bởi họ được ví như chiếc cầu nối, gắn kết giữa ban giám đốc với các doanh nghiệp khác nhưng đồng thời họ cũng cần phải phục vụ, quản lý trong nội bộ doanh nghiệp mình, vì thế họ giống như người làm dâu trăm họ”.

Có thể nói, mỗi công việc sẽ có những đặc thù riêng, nhưng Xuân luôn cố gắng để cân bằng giữa việc cá nhân và các công việc ở cơ quan. Bản thân Xuân cũng luôn giữ vững quy trình làm việc chuyên nghiệp của cơ sở để bản thân có thể hoàn thành công việc xuất sức nhất.

Để có thể vượt qua những thử thách trong công việc, Xuân cho biết đó chính là việc cá nhân luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Ngoài ra, Xuân luôn bắt đầu công việc của mình theo cách làm khoa học như check list việc làm hàng ngày, xếp thứ tự ưu tiên xử lý công việc, luôn chia sẻ và lắng nghe từ đồng nghiệp. Đó vừa là cách để duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp và cũng là cách để Xuân hoàn thành tốt công việc của mình.

Chu Xuân luôn vui vẻ và nhiệt tình trong các phong trào
Chu Xuân luôn vui vẻ và nhiệt tình trong các phong trào

Sau 2 năm gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, điều Chu Xuân ấn tượng nhất đó chính là sự thân thiện và nhiệt tình của đồng nghiệp. Mỗi ngày đi làm với Xuân đều có những niềm vui và nụ cười sảng khoái. Có lẽ chính điều này đã giúp Xuân vượt qua được những áp lực trong công việc.

Nói về kỷ niệm mà Xuân nhớ nhất, Xuân cho biết đó là lúc nhận giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm. “Đó là giây phút mình cảm thấy biết ơn, tự hào và càng thêm quyết tâm sẽ cố gắng học hỏi và làm việc tốt hơn nữa trong thời gian tới“, Xuân cho biết.

Xuân luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp và sinh viên
Xuân luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp và sinh viên

Nói về người đồng nghiệp của mình, anh Nguyễn Lê Tuấn Tú – nhân viên phòng Hành chính chia sẻ: “Xuân là một cô gái năng động và rất nhiệt tình hòa đồng với các đồng nghiệp. Nhìn dáng vóc nhỏ nhắn vậy thôi nhưng Xuân có thể gánh vác trên vai mình nhiều nhiệm vụ đấy”.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Xuân sẽ luôn nỗ lực trong công việc và phát huy thêm năng lực, sở trường trong các hoạt động của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *