Cổ vũ tuyển U23 Việt Nam theo cách riêng của nữ sinh FPT Polytechnic

11:39 27/01/2018

Hòa cùng không khí rộn ràng cả nước đang ngóng chờ trận chung kết lịch sử giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, người hâm mộ đã có những cách thật riêng để cổ vũ cho đội bóng thân yêu.

Không chiên trống ồn ào, các bạn gái cũng có cách thật riêng của mình để gởi gắm tình cảm đến đội bóng U23 Việt Nam. Sinh viên Lê Hồng Nhung, chuyên ngành Quản trị Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã thể hiện tình cảm của mình cho các tuyển thủ Việt Nam thật duyên dáng và ấn tượng trong tà áo dài truyền thống thướt tha và đầy kiêu hãnh. Bộ ảnh được chụp bởi người bạn của cô nàng là Chu Kim Thành – “Nhiếp ảnh gia” đến từ chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện.

Cùng ngắm những tấm hình áo dài trong màu cờ sắc áo Việt Nam thật dịu dàng của nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic:

Lê Hồng Nhung hiện là sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội
Lê Hồng Nhung hiện là sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.
Hồng Nhung cho biết: "Em rất vui và tự hào khi tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar để tiến vào chung kết."
Hồng Nhung cho biết: “Mình rất vui và tự hào khi tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar để tiến vào chung kết“.
Nhung nói rằng mình muốn mang trên mình tinh thần dân tộc và đại diện là quốc kỳ Việt Nam để cổ vũ tinh thần cho đội bóng đang thi đấu ở nước bạn
Nhung nói rằng mình muốn mang trên mình tinh thần dân tộc và đại diện là quốc kỳ Việt Nam để cổ vũ tinh thần cho đội bóng đang thi đấu ở nước bạn. 
"Mình muốn gửi gắm tình cảm của mình hòa cùng triệu triệu người hâm mộ cả nước gởi đến tuyển U23 khi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Trung Quốc.", Nhung cho biết thêm
Mình muốn gửi gắm tình cảm của bản thân hòa cùng triệu triệu người hâm mộ cả nước gởi đến tuyển U23 khi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Trung Quốc“, Nhung cho biết thêm.
Thời khắc này, mình cùng người dân cả nước đang ngóng chờ giờ bóng lăn giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan
Thời khắc này, mình cùng người dân cả nước đang ngóng chờ giờ bóng lăn giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Không giấu nỗi xúc động, Hồng Nhung chia sẻ: "Mình cầu chúc tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận cầu lịch sử này, và đưa vị thế bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới".
Không giấu nỗi xúc động, Hồng Nhung chia sẻ: “Mình cầu chúc tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận cầu lịch sử này, và đưa vị thế bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới“.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *