Hành trình tình yêu 5 năm của cán bộ nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

14:33 03/07/2017

Sau một thời gian dài chuẩn bị chỉ còn hơn hai tuần nữa sự kiện chào mừng “5 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/07/2017. Trong tâm trạng háo hức của ngày trọng đại, toàn thể cán bộ nhân viên của trường đã dành thời gian để chụp những tấm ảnh đẹp nhất phục vụ cho việc làm kỷ yếu của trường. Dưới đây là những lời chia sẻ của các cán bộ nhân viên trước thềm sự kiện

Là một trong những gương mặt “gạo cội” nhất của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, anh Trần Trung Hiếu (cán bộ phòng CTSV) cho biết: “Được làm việc trong môi trường năng động và trẻ khỏe như FPT, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có nhiều cơ hội được hợp tác với các bạn trẻ. Hi vọng khi FPT kỉ niệm 10 – 15 năm tôi vẫn còn giữ được nhiệt huyết tràn đầy như hôm nay”.

“Sau 5 năm làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc vì được làm việc đúng với đam mê của mình, dù đôi khi có khó khăn nhưng nhờ sự động viên hỗ trợ từ lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp tôi đã vượt qua dễ dàng “đây là lời tâm sự của chị Nguyễn Thị Huyên (cán bộ phòng tuyển sinh)

“Là một trong những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với sinh viên, đồng nghiệp để khai thác tâm tư tình cảm cho các bài viết, mình thật sự cảm thấy rất yêu mến mọi người trong môi trường làm việc. Dù đôi lúc vì tính thẳn thắng mình có làm phiền lòng không ít người nhưng tất cả đều vui vẻ giúp đỡ mình trong công việc, cuộc sống. Thật sự môi trường FPT đã cho mình rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ” (Lời chia sẻ của chị PhanNguyễn Tường Vi, cán bộ PR -QHDN).

Được nhiều người nhận xét có “gu” ăn mặc đẹp, tính tình dễ chịu chị Bùi Thị Thảo Nguyên (Cán bộ hành chính) cũng có đôi lời tự sự trước lễ kỉ niệm của cơ sở: “Trong công việc đôi khi mình phải làm theo nguyên tắc nên khó tránh khỏi những lúc va chạm với đồng nghiệp, nhưng mình luôn lấy phương châm “sai thì sửa” để tự động viên và cố gắng. Hi vọng lần kì niệm 10 năm của trường mình vẫn giữ được tinh thần làm việc như hôm nay”.

Rời bỏ vị trí nhiều người mơ ước để quay về phục vụ cho quê hương, chị Võ Thị Thùy Dung (cán bộ quản lý chất lượng, Đào tạo) nhận được nhiều sự ngưỡng mộ  của đồng nghiệp, cũng như sự yêu mến của sinh viên. trước thềm sự kiện chị Dung bồi hồi chia sẻ: “Là người trực tiếp tiếp xúc với giảng viên và sinh viên, mình rất vui và rất thích công việc hiện tại của mình. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic sử dụng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề”. Cao đẳng FPT  Polytechnic Tây Nguyên không chỉ là nơi làm việc, học tập mà còn là môi trường chan chứa tình yêu thương của Thầy Cô, bạn bè.  Được thành lập từ năm 2012, trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, nhà trường đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin và kinh tế chất lượng cao đáp ứng nguồn nhân sự tốt nhất cho địa phương. Vì vậy với sứ mệnh của mình tất cả lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đang ngày đêm nỗ lực để thực hiện mục tiêu cao đẹp đó”

Sở hữu nụ cười rạng rõ, ánh mắt thông minh anh Đoàn Ngọc Qúy ( cán bộ tuyển sinh) luôn biết cách làm người đối diện cảm thấy vui vẻ.chia sẻ về cảm xúc của mình trong những ngày trường chuẩn bị lễ kỉ niệm 5 năm thành lập, anh Qúy cho biết: “ Tuy chỉ mới gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hơn 3 năm nhưng mình có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt là những hoạt động với sinh viên đã giúp cho mình luôn cảm thấy có động lực để cố gắng trong công việc”

Được mệnh danh là chuyên viên IT hiền lành tốt tính “nhất quả đất”, anh Lê Đình Thanh (cán bộ IT) cũng có những lúc trăn trở trong công việc của mình, nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập trường anh Thanh hi vọng : “Trường đã cho tôi một công việc tốt,một môi trường làm việc tuyệt vời, tôi hi vọng trong tương lai cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ ngày càng pháttriển mạnh mẽ và bền vững”.

Là giảng viên tâm huyết của Cao Đẳng FPT Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường (chủ nhiệm bộ môn CNTT), cũng có nhiều tâm sự bồi bồi khi sự kiện trưởng thành đầu tiên của trường sắp được tổ chức. Thầy chia sẻ : “Gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từ những ngày đầu tiên trường thành lập, được đào tạo và chứng kiến nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp có công việc tốt tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc vì bản thân đã vun trồng được những trái ngọt cho xã hội”.

Là”em út” của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, chị Nguyễn Thị Thành (cán bộ Khảo Thí Phòng Đào tạo) vẫn còn bẽn lẽn khi được hỏi về cảm xúc trong không khí chào mừng ngày thành lập trường. Chị Thành chia sẻ : “Dù chỉ mới được làm việc ở Cao đẳng FPT Polytechnic chưa lâu, nhưng em rất thích phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như môi trường thân thiện ở đây. Em sẽ cố gắng nỗ lựa hết mình để cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của FPT Tây Nguyên.

Là đầu tàu của FPT Tây Nguyên, tất cả phong ba sóng gió của cơ sở anh đều “đứng mũi chịu sào” nhìn lại thành tựu 5 năm hình thành và phát triển của trường, anh Huỳnh Ngọc Khoan, Giám Đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên) vui vẻ chia sẻ : “Nhanh thật mới đó đã 5 năm, tóc mình cũng bạc quá nửa. Được chứng kiến từng giai đoạn phát triển của Tây Nguyên qua nhiều thời kỳ, cảm xúc thật khó tả nhưng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được làm việc ở đây, cùng những nhân viên nhiệt tình, năng động đã hết lòng cùng với tôi dẫn dắt con tàu FPT Tây Nguyên ra biển lớn”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *