Hành trình từ Á quân The Face Poly đến cô gái vàng trong ngành Khách sạn

19:06 14/05/2019

Bước ra từ cuộc thi The Face Poly 2018 do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức với danh hiệu Á Quân, Bùi Lê Ngọc Bích – sinh viên ngành Quản trị Khách sạn KS14301 được mọi người chú ý nhiều hơn bởi vẻ đẹp thân thiện và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Á Quân The Face Poly 2018
Á Quân The Face Poly 2018

Lê Ngọc Bích – cô sinh viên với mặc cảm thiếu tự tin vào bản thân, luôn rụt rè khi gặp người lạ đã có sự thay đổi rõ rệt khi bước chân vào môi trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đặc biệt, chính cuộc thi The Face Poly đã khiến cho Ngọc Bích biết rằng cá nhân hoàn toàn có thể tự hào về bản thân, và mình còn có thể làm được nhiều hơn như thế. Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được danh hiệu Á quân The Face Poly 2018, Ngọc Bích cho biết: “Lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi liên quan đến nét đẹp nên mình nghĩ cái quan trọng trước tiên là phải thật tự tin về bản thân, sau cuộc thi mình đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và phong cách sống. Mình thực sự muốn trở thành một người truyền lửa cho những bạn còn đang thiếu tự tin bản thân như mình trước đây”.

Sau 2 kỳ học, Ngọc Bích nhận thấy rằng lựa chọn theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic  là một điều đúng đắn. Không chỉ được nâng cao những ưu điểm mà Bích còn khắc phục được những hạn chế của bản thân. Ngoài các giờ học trên lớp, các chương trình ngoại khoá, các hoạt động dành cho sinh viên được tổ chức rát bài bản và quy đó. Đó chính là cơ hội để sinh viên có thể thể hiện bản thân, hoà nhập với môi trường học tập năng động. Ngọc Bích chia sẻ: “Mình thực sự rất hạnh phúc khi được theo học tại đây, mỗi môn học tại FPT Polytechnic đều là một trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, sinh viên không chỉ đơn thuần là học mà biến những kiến thức trên sách vở trở thành sản phẩm có giá trị, biến những lý thuyết khô khan thành sản phẩm thực tế là cách thức để mình trở thành một nhân viên nắm vững nghiệp vụ hơn”.

Nụ cười luôn giúp Bích tỏa sáng
Nụ cười luôn giúp Bích tỏa sáng

 Ngoài giờ học, Ngọc Bích cũng dành thời gian để đọc sách về chuyên ngành, Bích thừa nhận rằng sự phát triển của công nghệ đã giúp con người ta có thể tìm kiếm kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sinh viên có thể học nhóm với nhau bằng hình thức online, chia sẻ những cuốn sách trên mạng internet vừa tiết kiệm được chi phí mà còn có thể tận dụng thời gian để học ở bất cứ đâu. Đây cũng là cách thức để Ngọc Bích nâng cao kiến thức và giữ vững thành tích học tập của mình.

Bùi Lê Ngọc Bích - Sinh viên Quản trị Khách sạn
Bùi Lê Ngọc Bích – Sinh viên Quản trị Khách sạn

Bên cạnh đó, Ngọc Bích còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, rèn luyện thể thao như cầu lông, bơi lội…chính những hoạt động đó giúp Ngọc Bích có thể cân bằng giữa công việc học tập và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân. Ngọc Bích cho biết: “Theo hiểu biết của mình, mỗi người cần cung cấp cho cơ thể 2l nước mỗi ngày và bổ sung thêm nhiều rau xanh. Việc giữ gìn ngoại hình sẽ giúp ta tự tin hơn và tràn đầy sức sống, mình luôn cố gắng để có thể giữ chế độ sinh hoạt và ăn uống đầy đủ nhất”.

Bật mí bí quyết luôn xinh đẹp
Bật mí bí quyết luôn xinh đẹp

Được biết, Miss Poly 2019 sắp diễn ra, Ngọc Bích là một trong những thí sinh đầu tiên đã đăng ký dự thi và cô gái xinh đẹp năng động này hy vọng sẽ có được những trải nghiệm lý thú ở sân chơi này. “Miss Poly 2019 là dịp thể mình để hiện khả năng bản thân và giúp mình học hỏi cũng như giao lưu từ những bạn sinh viên khác. Hy vọng rằng, trong suốt quá trình tổ chức, mình và các thí sinh khác sẽ nhận được sự ủng hộ và bình chọn của đông đảo mọi người. Với mình, đây chắc chắn sẽ là một Cũng mong các bạn ủng hộ em để tự tin hơn trước thềm Miss Poly 2019. Các bạn sẽ thấy một hình ảnh Bùi Lê Ngọc Bích khác so với The Face Poly trước đây”, Ngọc Bích khẳng định.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *