Lưu Nguyên Vũ – “Mục tiêu là phải đạt kết quả tốt…”

7:15 08/11/2012

Vẻ ngoài to lớn và nhìn hơi “ngầu” khiến cho những người chưa tiếp xúc cậu có thể cảm thấy hơi… dè chừng. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện, bất cứ ai cũng sẽ nhận ra cậu là một sinh viên vui tính, hiền lành, hoạt bát và thích trêu chọc mọi người. Đặc biệt, sự tập trung và nghiêm túc khi học tập hay làm việc của cậu tạo nên ấn tượng hoàn toàn khác.

Cậu là Lưu Nguyên Vũ – sinh viên lớp PT8104, chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm – “Ong vàng Poly” – Học kỳ Summer 2012 của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc Học kỳ Spring 2012, thêm một chút nỗ lực và cố gắng, kết thúc Học kỳ Summer 2012, Lưu Nguyên Vũ chính thức trở thành “Ong vàng Poly” với thành tích học tập xuất sắc.

Lưu Nguyên Vũ – “Ong vàng Poly” – Học kỳ Summer 2012 – FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Nhận được niềm vui bất ngờ từ buổi tôn vinh đặc biệt với sự “đột kích” của “Đội biệt kích”, Lưu Nguyên Vũ có rất nhiều điều để chia sẻ về niềm vui của mình. Cùng khám phá đôi điều đặc biệt, những góc nhìn, những suy nghĩ của “Ong vàng Poly” – Học kỳ Summer 2012 về FPT Polytechnic.

Tính cách?

Mình tự thấy mình là một người khá nóng tính, thẳng thắn và hay nói “thẳng ruột ngựa” những gì mình nghĩ trong đầu. Đôi khi có thể làm người đối diện không vừa ý, mất lòng, nhưng tính mình nó thế, không đổi được. Mọi người khi biết rồi thì sẽ hiểu cho mình.

Lý do theo học tại FPT Polytechnic?

FPT Polytechnic chỉ dạy những gì cần thiết và không thi tuyển. Vì với tuổi của mình (ông ba mươi rồi) thì việc ôn thi lại Đại học quả thật rất khó.

Mình đã từng theo học tại một số trường Đại học trước khi học FPT Polytechnic, nhưng mình thấy học ở FPT Polytechnic thật sự chất lượng và mình được học nhiều hơn những gì mình cần. Thầy cô có kiến thức vững chắc, tận tâm, giảng dạy dễ hiểu, nhất là chúng mình được thường xuyên thực hành những kỹ năng về nghề nghiệp.

Mục tiêu?

Mình đã xác định mục tiêu là phải đạt kết quả thật tốt. Vì theo mình nghĩ, với đòi hỏi của các doanh nghiệp hiện nay, ngoài việc có được tấm bằng tốt nghiệp, mình cần có được lượng kiến thức cao nhất và những kỹ năng cần thiết nhất để sẵn sàng làm được tất cả mọi thứ liên quan đến công việc.

Hiện tại mình đang hướng đến việc sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic, mình sẽ vừa đi làm và sẽ tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Đôi điều chia sẻ?

Mình chỉ muốn chia sẻ với các bạn là bất luận công việc hay cuộc sống của các bạn như thế nào, các bạn cũng không nên quá chú tâm vào đó mà sao lãng việc học. Mình nói điều này có thể hơi cũ, nhưng thực sự, mình đã hiểu rất rõ được một điều, đó là tập trung cho việc học chính là đầu tư hiệu quả nhất cho tương lai.

Và mình nên hướng đến các mục tiêu lâu dài chứ không phải chỉ nhìn vào cái trước mắt.

 

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *