Người truyền lửa cho sinh viên FPT Polytechnic

16:45 08/03/2018

Trong ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy cô không chỉ  là người giảng dạy mà còn là người truyền lửa cho các bạn sinh viên bằng cái tâm sáng và kiến thức rộng mở của mình. Và thầy Đoàn Thanh Nghiêm – giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR – Tổ chức sự kiện là một trong những người thầy đang ngày ngày miệt mài truyền những nhiệt huyết cháy bỏng cho các thế hệ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Danh hiệu “Giảng viên xuất sắc năm” của khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic là một giải thưởng xứng đáng, ghi nhận một năm làm việc và cống hiến hết mình của thầy Đoàn Thanh Nghiêm – giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR – Tổ chức sự kiện.

Thầy Đoàn Thanh Nghiêm là giảng viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và luôn gần gũi, nhiệt tình với sinh viên.
Thầy Đoàn Thanh Nghiêm là giảng viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và luôn gần gũi, nhiệt tình với sinh viên.

 Chia sẻ về danh hiệu đạt được và quá trình giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nghiêm cho biết: “Phần thưởng này là một nguồn động viên cho bản thân nhưng đồng thời cũng cho tôi thêm áp lực, trách nhiệm hơn đối với tổ chức và sinh viên. Qua đây, tôi thấy mình cần phải có những sáng tạo, tìm tòi và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy. Những việc tôi thực hiện năm vừa qua với mong muốn sinh viên được học tập và trải nghiệm thực tế để các em có thể làm quen và sớm hội nhập với môi trường bên ngoài sau khi ra trường. Tôi xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo, quý đồng nghiệp và các anh chị đã giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tâm để tôi hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong năm qua”.

Thầy Nghiêm luôn đồng hành cùng sinh viên qua các sự kiện học tại trường
Thầy Nghiêm luôn đồng hành cùng sinh viên qua các sự kiện học tại trường.

Nhắc đến thầy Nghiêm, không thể không nhắc đến hình ảnh một người thầy đa tài. Ngoài theo đuổi nghề giáo, thầy còn làm MC cho những sự kiện ở trường và bên ngoài, cũng như tham gia hoạt động trong các dự án kinh doanh. Chính vì điều này nên những kĩ năng, kinh nghiệm thực tế luôn được thầy cập nhật và chia sẻ với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, từ đó giúp các bạn có thêm những hành trang quý giá để vững bước trên con đường nghề nghiệp của mình.

Hình ảnh một người thầy thân thiện, hay cười và luôn tận tâm theo sát từng bước đi của học trò, nhưng trong công việc luôn đòi hỏi sự chỉn chu, nghiêm túc đã gây ấn tượng với bao khóa sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Từ cách ăn mặc sao cho phù hợp với hình ảnh một người đi làm, cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong một sự kiện cũng được thầy lưu tâm và nhắc nhở sinh viên. Chính vì điều này, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, nhất là thuộc hai khối ngành Kinh tế và Quan hệ công chúng – PR – Tổ chức sự kiện đều quý mến và nể phục thầy.

Bạn Nguyễn Hồng Ân – sinh viên lớp PR13301 nhắc về thầy với giọng đầy trân quý và tự hào: “Được học và tham gia cùng thầy qua nhiều sự kiện là một sự may mắn đối với Ân. Mình cảm nhận được sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của thầy; và qua những lần thầy tổ chức sự kiện để mọi người có cơ hội cọ xát với thực tế, mình đã có thêm nhiều kinh nghiệm cho ngành học cũng như công việc của mình trong tương lai”.

Với danh hiệu "Giảng viên xuất sắc năm" là động lực để thầy tìm tòi và trau dồi thêm trong công tác giảng dạy
Với danh hiệu “Giảng viên xuất sắc năm” là động lực để thầy tìm tòi và trau dồi thêm trong công tác giảng dạy.

Anh Nguyễn Hoàng Đức – nhân viên bộ phận phát triển chương trình, từng làm việc chung với thầy qua nhiều sự kiện chia sẻ “Nói đến thầy Nghiêm không thể không nhắc đến tính vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. Thầy hay chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm của người truyền thông trong thời hiện đại. Không chỉ hết lòng với những giờ đứng lớp, thầy Nghiêm còn thường tổ chức rất nhiều hoạt động sự kiện ngoài giờ để sinh viên có điều kiện luyện tập, trau dồi thêm kỹ năng”.

Một lần nữa, cảm ơn thầy – người truyền lửa cho bao thế hệ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Mong thầy sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt thành với nghề và ngày càng chinh phục nhiều hơn những nấc thang thành công trong sự nghiệp của mình!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *